Lộ ảnh "Loki nữ” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng?

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 06:34 05/03/2020

Hậu trường phim Loki của Tom Hiddleston có thể đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Enchantress trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau những tin đồn Loki của Tom Hiddleston sẽ trình làng biệt đội siêu anh hùng Squadron Supreme thì mới đây cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi xuất hiện cạnh Liki trên hậu trường là một vật kah hoắc. Hình ảnh một nữ diễn viên trong bộ đồ bó được khẳng định chính là nhân vật phản diện Enchantress của MCU. Hoặc nếu không phải Enchantress thì hẳn là đây là phiên bản “tráo hàng” khác của kẻ lừa đảo Loki rồi.

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 1.
Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 2.
Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 3.
Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 4.

Những bức hình từ hậu trường Loki đã tiết lộ những cái nhìn đầu tiên về Tom Hiddleston. Nam tài tử bảnh bao trong bộ vest giữa một đội quân mặc áo giáp hùng hậu, ai nấy đều mang theo dùi cui. Để ý kỹ sẽ thấy, những biểu tượng trên áo của đội quân này đều trùng khớp với áo của Tom Hiddleston. Còn đối với cô gái đang bị tình nghi là Enchantress, nữ diễn viên không hề mặc áo có logo giống với chúng bạn và hình ảnh chụp trộm được cũng là lúc cô đang sau cánh gà. Hơn nữa, việc trên bộ đồ có gắn miếng kim loại vàng nhỏ cũng khiến các mọt thêm phần tin tưởng rằng đây là Loki bản nữ thay vì Enchantress.

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 5.

Liệu đây là Loki phiên bản nữ hay phù thủy Enchantress?

Hiện tại, trên mạng xã hội các mọt phim cũng đang tranh luận rất sôi nổi về vấn đề này:

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 6.

"Tóc của Loki nữ trong truyện tranh không bao giờ là màu vàng hoe cả."

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 7.

"Hy vọng tóc cô ấy màu đen."

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 8.

"Bộ quần áo này mang đến cho tôi cảm giác đây là Enchantress hơn là Loki nữ nhưng tôi cũng có thể nhầm mà."

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 9.

"Điều này chưa được xác nhận mà, đây mới chỉ là những tin đồn rằng cô có thể đóng vai Loki nữ hoặc Enchantress. Theo Imdbpro, nữ diễn viên này đang đóng Enchantress hồi trẻ và nếu đó là sự thật thì rất có khả năng người phụ nữ trong hình là Enchantress trưởng thành."

Trong Marvel Studios, Tom Hiddleston thủ vai nhân vật phản diện Loki hay còn được biết đến với danh xưng God of Mischief. Sau sự kiện “bay màu” tại Avengers: Endgame, nam diễn viên đã được tái chiếm sóng bằng bộ phim truyền hình dành riêng cho Loki. Phim dự kiến ra mắt trên kênh Disney+ vào năm 2021.

Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 10.
Hậu trường Loki lộ ảnh “em gái” tóc vàng hoe, phiên bản “chuyển giới” của Tom Hiddleston hay một thánh lừa siêu đẳng? - Ảnh 11.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ những hình ảnh này là của Nữ phù thủy Enchantress hay phiên bản nữ của thánh lừa đảo Tom Hiddleston? Câu trả lời chính thức có lẽ sẽ phải đợi từ nhà sản xuất một thời gian nữa.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn hình ảnh này là của Nữ phù thủy Enchantress hay phiên bản nữ của thánh lừa đảo Tom Hiddleston?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm