Marvel "âm mưu" đưa trai đẹp The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì là spotlight của Brie Larson?

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 29/02/2020

Gần đây xuất hiện tin đồn nam diễn viên Henry Cavill (The Witcher) sẽ đóng vai Người Sói Wolverine trong tác phẩm Captain Marvel 2 sắp tới của vũ trụ Marvel.

Ngay khi Disney mua lại 21st Century Fox, Marvel Studios đã bắt tay vào nhào nặn lại những nhân vật anh hùng mang tính biểu tượng của hãng Fox. Những siêu anh hùng như Fantastic Four, Deadpool, và X-Men đều đã được mang đến vũ trụ Marvel.

Tuy nhiên sự kết hợp giữa các nhân vật này là khác nhau vì mỗi siêu anh hùng lại mang đến một mức độ ảnh hưởng khác. Deadpool trở thành một thương hiệu nhượng quyền vô cùng nổi tiếng của Marvel khi đã rất thành công trong phần trình diễn solo của mình. Nhân vật Deadpool hoàn toàn có thể nhảy qua lại từ vũ trụ điện ảnh này sang vũ trụ khác. Trong khi đó Fantastic Four phát hành trong hai thập kỷ qua cũng thu được vô số hiệu ứng tốt nên chắc hẳn Marvel cũng đang bắt tay vào thực hiện dự án này.

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 1.

Ngược lại, X-Men trở thành thử thách khó khăn nhất của Marvel khi người hâm mộ đã vốn quen với siêu anh hùng này suốt 20 năm qua dưới sự chỉ đạo của Fox. Khi nói đến X-Men, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến Wolverine, được cho là dị nhân nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Vào năm 2017, Hugh Jackman là người cuối cùng đóng dị nhân Wolverine và vai Logan đã được đề cử Oscar. Nhiều khả năng cho thấy dị nhân này vẫn sẽ được xếp vào danh sách ưu tiên sản xuất của Marvel.

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 2.
Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 3.

Captain Marvel

Gần đây, xuất hiện tin đồn người từng đóng vai Superman, nam diễn viên Henry Cavill sẽ chính thức “debut” nhà Marvel bằng việc góp mặt trong Captain Marvel 2 (2022), sánh đôi cùng Brie Larson. Điều này được xem là hợp lý vì Wolverine là siêu anh hùng được Marvel Studios rất mong muốn được hợp nhất vào MCU. Logan nằm trong top 5 siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, chỉ sau Batman, Superman, Spider-ManWonder Woman.

Hiện tại, trên mạng xã hội, cư dân mạng đều đang rất hào hứng trước tin đồn này:

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 4.

"Henry Cavill đóng Wolverine hả, đồng ý hai tay luôn. Wolverine và Henry Cavill quá tuyệt vời cho Captain Marvel 2"

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 5.

"Diễn viên Henry Cavill của The Witcher sắp gia nhập MCU bằng vai diễn Wolverine trong Captain Marvel 2 đó"

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 6.

"Tôi sẽ trả tiền để được nhìn thấy Wolverine (Henry Cavill) cãi nhau với Brie Larson trong Captain Marvel"

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 7.

"Tôi biết mới chỉ đang là tin đồn Henry Cavill đóng Captain Marvel 2, nhưng Captain Marvel chỉ nên có 1 siêu anh hùng duy nhất trong bộ phim của cô ấy

Henry Cavill là một nam diễn viên nổi tiếng người Anh, được biết đến nhiều qua vai siêu nhân Clark Kent trong bộ phim Man of Steel (2013). Gần đây nhất, anh trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình The Witcher của Netflix.

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 8.

Henry Cavill trong Man of Steel (2013)

Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 9.
Marvel âm mưu đưa trai đẹp của The Witcher vào vũ trụ bằng Captain Marvel 2: Còn gì nữa là spotlight của Brie Larson? - Ảnh 10.

Henry Cavill trong The Witcher (Netflix)

Captain Marvel 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 năm 2022, tác phẩm đặt một viên gạch quan trọng vào nền móng giai đoạn 5 của vũ trụ Marvel. Nhiều khán giả hy vọng trong thời gian tới, Marvel Studios sẽ sớm công bố Henry Cavill trong vai Wolverine.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm