Marvel tung tạo hình "Black Widow" gây lú cực mạnh bởi những đường cong "bo tròn" hơn cả đường đua!

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 19/02/2020

Marvel mới đây đã tung ra những hình ảnh mới nhất cho tạo hình của Natasha Romanoff và Taskmaster trong Black Widow. Chị đại Scarlett Johansson gây quyến rũ chết người bởi những đường cong trong bộ đồ ôm sát.

Tháng 5 này đánh dấu sự trình làng của Black Widow (Góa Phụ Đen) - thương hiệu riêng biệt cho cô nàng Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) của MCU. Bộ phim này sẽ giúp khán giả khám phá đầy đủ nhất về nhân vật quan trọng trong suốt 10 năm qua của thương hiệu Marvel.

Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 1.

Mới đây nhà sản xuất đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất về tạo hình của Black Widow và nhân vật phản diện Taskmaster. Được biết trong bộ phim lần này, siêu anh hùng "Cái Tý" Black Widow sẽ phải đối đầu trực tiếp với "Giám đốc sáng tạo" Taskmaster hay còn được biết với khả năng sao chép siêu đẳng.

Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 2.

Tạo hình trong bộ đồ trắng trong trailer được tung ra trước đó

Theo trailer được tung ra từ hai tháng trước, cô nàng không những trông rất thể thao khỏe khoắn mà còn hết sức quyến rũ trong bộ đồ ôm sát màu trắng. Bộ trang phục này được mượn ý tưởng từ bộ trang phục gốc màu đen và vàng trong truyện tranh. 

Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất được tung ra cho chiến dịch quảng cáo đã cho khán giả có một cái nhìn mới mẻ khác về hình tượng Natasha.

Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 4.
Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 5.

Tạo hình của Black Widow (Scarlett Johansson)

Trong tạo hình mới này, Scarlett Johansson mặc một bộ đồ bó sát màu đen, đai vàng và có dây đeo súng hai bên. Đây chắc hẳn là bộ đồ ngầu nhất từ trước đến nay mà cô nàng từng mặc. Rất nhiều khán giả suy luận những trang phục của Natasha Romanoff có liên quan đến ký ức của nước Nga và rất có thể cô nàng sẽ quay trở lại Nga đoàn tụ với anh chị em chăng?

Taskmaster là kẻ thù của Black Widow với khả năng sao chép mọi hành động chiến đấu của đối phương. Trong tạo hình mới được tung ra, dường như "giám đốc sáng tạo" Taskmaster còn "sao chép" được cả tạo hình của Black Widow khi ngầu không kém gì nhân vật chính.

Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 6.
Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 7.

Tạo hình của Taskmaster

Trong tạo hình mới này, Taskmaster mặc bộ đồ bó sát gam màu xanh, viền đỏ với áo giáp quanh vùng bụng 6 múi. Ấn tượng nhất là nhân vật phản diện trang bị thêm khiên chắn làm khán giả liên tưởng đến "anh bạn thân" của chị đại là Captain America (Chris Evans). Trang phục Taskmaster có mặt nạ che kín và đội mũ lùm xùm khiến khán giả liên tưởng đến việc đằng sau lớp mặt nạ đó liệu có phải anh em cùng cha khác ông nội của Natasha Romanoff?

Trailer Black Widow

Marvel tung tạo hình Black Widow gây lú cực mạnh bởi những đường cong bo tròn hơn cả đường đua! - Ảnh 9.

Bộ phim Black Widow dự kiến ra rạp vào ngày 1/5/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm