PV mỹ nam người Việt thi show Trung Quốc: Là thí sinh đậu casting cuối cùng, gặp rào cản ngoại ngữ, hạnh phúc khi được công nhận

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 14:00 14/12/2023

Gemini Hùng Huỳnh hiện đang tạo khá nhiều ấn tượng tại Show Sống còn Asia Super Young.

Gemini Hùng Huỳnh hiện đang là thí sinh Việt Nam duy nhất xuất hiện trên show sống còn của Trung Quốc - Asia Super Young. Qua từng vòng thi, anh chàng đã chứng tỏ được sức hút của mình không chỉ với khán giả còn với hội đồng giám khảo bởi visual mỹ nam cùng khả năng vũ đạo ấn tượng. Từng có một cú thăng hạng vượt bậc từ hạng 47 lên hạng 8, được xếp vào lớp sao bậc 1, Gemini Hùng Huỳnh hoàn toàn có cơ hội được debut trong nhóm nhạc xuất thân từ chương trình.

PV mỹ nam người Việt thi show Trung Quốc: Là thí sinh đậu casting cuối cùng, gặp rào cản ngoại ngữ, hạnh phúc khi được công nhận - Ảnh 1.
PV mỹ nam người Việt thi show Trung Quốc: Là thí sinh đậu casting cuối cùng, gặp rào cản ngoại ngữ, hạnh phúc khi được công nhận - Ảnh 2.

Visual ấn tượng của Gemini Hùng Huỳnh

Cùng tìm hiểu thêm về anh chàng thú vị này nhé:

Chào Gemini Hùng Huỳnh, cơ duyên nào khiến bạn tham gia show sống còn ở Trung Quốc?

Một chị staff (nhân viên - PV) trong công ty cũ mà mình từng làm thực tập sinh 3 năm giới thiệu để tham gia chương trình và casting thử, mình cũng trong tâm thế là casting thử cho vui thôi vì bản thân đã không tập luyện gì trong vòng 1 năm hơn rồi và kết quả là mình được bay sang đó thi liền.

Bạn đã chuẩn bị gì để đến với cuộc thi này?

Mình không kịp chuẩn bị một cái gì hết vì mình là thí sinh tham gia cuối cùng, chương trình đã casting từ hồi đầu năm. Khi casting vào buổi sáng và ngay buổi tối đó báo đậu là mình phải đi làm visa trong vòng 1 tuần và bay gấp để kịp tập bài team cũng như solo để quay hình.

Ngoại ngữ có phải rào cản của bạn ở cuộc thi?

Thật ra ngoại ngữ của mình khá kém và cũng không có kịp thời gian chuẩn bị cho cuộc thi, thành ra mình chỉ biết cố gắng và tận dụng những gì bản thân biết để giao tiếp. Mình cố gắng giao tiếp và kết bạn với mọi người để cải thiện hơn, mỗi đêm tập về mình ráng dành chút thời gian học thêm một chút.

Bạn đã thích nghi được với môi trường sống ở Trung Quốc hay chưa? Món ăn nào bạn yêu thích nhất?

Mình giờ cũng hơi khá nhớ Trung Quốc một xíu vì ở đó có những người bạn mình mới quen biết nhưng họ rất nhiệt tình và sẵn sàng luôn giúp đỡ mình. Còn món mình thích thì rất nhiều, lúc đầu thì không ăn được chứ giờ mình ghiền rồi, nhất là BBQ, mì bangchan, gà và món cá ở đó rất ngon.

Nhiều người tò mò về giọng hát của bạn khi qua nhiều vòng chỉ thấy khoe vũ đạo?

Vòng đầu mình có hát mà, chỉ là team mình khá đông và phần thể hiện hơi ít nên chia ra sẽ ít phần hơn thôi ạ chứ mình có hát mà.

PV mỹ nam người Việt thi show Trung Quốc: Là thí sinh đậu casting cuối cùng, gặp rào cản ngoại ngữ, hạnh phúc khi được công nhận - Ảnh 3.

Anh chàng ít nhiều tạo được ấn tượng trong cuộc thi

PV mỹ nam người Việt thi show Trung Quốc: Là thí sinh đậu casting cuối cùng, gặp rào cản ngoại ngữ, hạnh phúc khi được công nhận - Ảnh 4.

Thời gian đầu do chưa quen đồ ăn Trung Quốc nên toàn phải ăn mì gói

Ấn tượng của bạn về dàn ban giám khảo?

Trình Tiêu lão sư và Chu Chính Đình lão sư rất đẹp luôn, mặt của 2 lão sư nhỏ lắm luôn và đặc biệt Trình Tiêu lão sư múa và nhảy quá tuyệt luôn!

Cảm xúc của bạn khi được xếp vào first-level star? Việc tăng từ hạng 47 lên hạng 8 có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Lúc đó mình không tin vào tai mình đang nghe gì vì đúng theo thứ hạng thật khi quay hình là nhóm mình số thứ tự 7, lên biểu diễn trước đó thì có rất nhiều nhóm hay biểu diễn mà chỉ toàn sao bậc 2 và 3 thôi. Mình bắt đầu hơi run nhẹ vì cho rằng đánh giá quá khó, nghĩ trong đầu cùng lắm được sao bậc 2 thôi nhưng khi biết được sao bậc 1 thì hạnh phúc vô cùng vì mình được công nhận.

Việc tăng lên hạng 8 cũng gọi là một niềm vui và tự hào khi mình đem theo niềm vui đó để hãnh diện gọi mình là người Việt Nam.

Bạn xem ai là đối thủ đáng gờm trong cuộc thi này?

Tất cả mọi người luôn vì ai cũng có thế mạnh và điểm yếu riêng để bù trừ lẫn nhau.

Đi thi xa quê thì bạn có nhớ nhà hay các món ăn Việt Nam không?

Tháng đầu tiên khi mới qua mình nhớ nhà vô cùng và cực thèm đồ ăn Việt Nam, chưa bao giờ mình cảm giác lại thèm đồ ăn Việt Nam đến như vậy. Và suốt 1 tháng đó, mình ăn mì gói là chính và sụt cân.

Nếu được chọn debut thì bạn sẽ hoạt động ở Trung Quốc, Việt Nam hay song song cả 2 nước?

Mình là đứa con của Việt Nam thì tại sao lại không hoạt động song song cả 2 nước, và như vậy mình cũng có thể tiện về ghé thăm nhà cũng như được ăn nhiều món ngon của cả 2 nước.

PV mỹ nam người Việt thi show Trung Quốc: Là thí sinh đậu casting cuối cùng, gặp rào cản ngoại ngữ, hạnh phúc khi được công nhận - Ảnh 5.

Anh chàng có nhiều triển vọng debut

Cảm ơn những chia sẻ của Gemini Hùng Huỳnh, chúc bạn đạt được thành tích tốt tại cuộc thi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày