PUBG Việt Nam lần đầu tiên vô địch thế giới!

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 09:24 27/05/2024

CERBERUS Esports PUBG đã xuất sắc đăng quang tại PUBG Global Series 2024 Phase 3. Himass với màn thể hiện ấn tượng đã được bình chọn là MVP của giải đấu.

Sau một tuần thi đấu quyết liệt, đội tuyển Việt Nam Cerberus Esports (CES) đã chinh phục ngôi vương tại PUBG Global Series 2024 Phase 3 vào tối ngày 26/5. Cùng với chiến thắng này, tuyển thủ Lã Phương Tiến Đạt với biệt danh Himass cũng giành được danh hiệu MVP - tuyển thủ xuất sắc nhất của giải. Với chức vô địch này, CES đã mang về tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 nghìn USD, tương đương hơn 2,3 tỷ đồng.

PUBG Việt Nam lần đầu tiên vô địch thế giới! - Ảnh 1.

Việt Nam vô địch PUBG Global Series 2024 Phase 3

PUBG Việt Nam lần đầu tiên vô địch thế giới! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nâng cúp vô địch thế giới danh giá của đại diện số 1 PUBG Việt Nam

Trong quá trình tranh tài tại PUBG Global Series, đội Cerberus Esports đã liên tục ghi dấu ấn với thành tích cao. Tuy nhiên, trước ngày thi đấu cuối cùng, họ vẫn kém đội dẫn đầu Twisted Mind 34 điểm sau 12 trận.

Mặc dù vậy, CES đã nỗ lực không ngừng và leo lên vị trí số một sau ván thứ 14, với tổng cộng 129 điểm, trong đó có công lớn của Taikonn với 6 điểm hạ gục. Họ tiếp tục mở rộng cách biệt, đạt 142 điểm sau ván 15 và kết thúc với vị trí Top 3 cùng 8 điểm hạ gục.

PUBG Việt Nam lần đầu tiên vô địch thế giới! - Ảnh 3.

Himass mang về danh hiệu cá nhân MVP - tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất của giải

Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, CES đã dành được chức vô địch PUBG Global Series 2024 Phase 3 với tổng điểm 163, hơn đội Twisted Mind 21 điểm, đồng thời lập kỷ lục với số điểm hạ gục cao nhất là 108, mở ra một chương mới cho lịch sử PUBG Việt Nam.

PUBG Việt Nam lần đầu tiên vô địch thế giới! - Ảnh 4.

CES vô địch với số điểm cao vượt trôi và có đến hơn 100 điểm kill, điều này thể hiện trình độ của các tuyển thủ Việt đang ngày càng được nâng cao

PUBG Global Series 2024 là một trong những giải đấu lớn của PUBG Esports, diễn ra trực tiếp trên phạm vi toàn cầu với sự góp mặt của 24 đội từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 16 đội hàng đầu từ các giải đấu khu vực và 8 đội tuyển Đối tác toàn cầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày