PUBG Mobile: VNG thông báo ngừng chuyển đổi tài khoản từ bản quốc tế sang Việt Nam, game thủ "điên tiết" nổi loạn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 26/12/2019

"Cú lừa" chính là từ mà game thủ Việt dùng để nói về lần chuyển đổi từ bản PUBG Mobile quốc tế sang phiên bản PUBG Mobile Việt Nam do VNG phát hành.

Mới đây trên trang fanpage PUBG Mobile VN, NPH VNG đã thông báo về việc "ngừng chuyển đổi tài khoản PUBG Mobile từ bản Quốc tế sang bản Việt Nam". Việc chuyển đổi này tài khoản này đã diễn ra trong hơn một năm và từ nay trở về sau các tài khoản PUBG Mobile quốc tế không còn chuyển đổi sang server của VNG được nữa.

PUBG Mobile: VNG thông báo ngừng chuyển đổi tài khoản từ bản quốc tế sang Việt Nam, game thủ điên tiết nổi loạn - Ảnh 1.

Thông báo ngừng chuyển đổi tài khoản của VNG

Tuy nhiên điều đáng chú ý chính là phản ứng từ phía game thủ về thông tin này. Hầu hết game thủ đều cho rằng việc họ đã chuyển đổi trước đó là sai lầm và đòi trở lại phiên bản quốc tế vì nhiều lí do:

+ Phiên bản PUBG Việt Nam do VNG phát hành bị giật lag hơn so với bản quốc tế.

+ Tình trạng gặp hack/cheat vẫn xảy ra thường xuyên.

+ Vật phẩm ingame bản Việt bán với mức giá đắt hơn.

+ Những quảng cáo về "ưu đãi độc quyền" chỉ toàn là mảnh bạc hoặc vật phẩm hữu hạn (những vật phẩm giá trị thấp).

+ Hệ thống supports của VNG hoạt động chưa hiệu quả.

PUBG Mobile: VNG thông báo ngừng chuyển đổi tài khoản từ bản quốc tế sang Việt Nam, game thủ điên tiết nổi loạn - Ảnh 2.
PUBG Mobile: VNG thông báo ngừng chuyển đổi tài khoản từ bản quốc tế sang Việt Nam, game thủ điên tiết nổi loạn - Ảnh 3.

Nhiều game thủ PUBG Mobile đòi quay trở lại bản quốc tế

Những lí do trên khiến rất nhiều game thủ bực bội vì đã lỡ chuyển sang server của VNG. Khi đã chuyển sang bản Việt Nam, người chơi không thể quay lại phiên bản quốc tế được xem là "đáng chơi" hơn. Điều này khiến nhiều game thủ nói vui là "cú lừa của VNG".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính thức từ VNG quanh sự việc này!


PUBG Mobile: VNG thông báo ngừng chuyển đổi tài khoản từ bản quốc tế sang Việt Nam, game thủ điên tiết nổi loạn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14