PUBG Mobile: Kết hợp 2 chế độ hot nhất hiện nay, Payload + War Mode hứa hẹn không làm các game thủ thất vọng

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 27/12/2019

Trước sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường game mobile, PUBG Mobile tiếp tục ra mắt chế độ mới nhằm làm hài lòng người chơi.

Để chống lại sự cạnh tranh khắc nghiệt từ các game bắn súng sinh tồn mobile khác, nhà phát triển PUBG Mobile đang cố gắng cải thiện trò chơi liên tục. Bản cập nhật 0.16.0 là sự thành công với nhiều tính năng mới được cộng đồng đánh giá cao. 

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là mùa đông tại Erangel, chuyển đổi từ FPP sang TPP cũng như một chế độ Evo Ground mới có tên Rage Gear. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả vì nhà phát triển vừa công bố chế độ mới có tên Payload x War.

PUBG Mobile: Kết hợp 2 chế độ hot nhất hiện nay, Payload + War Mode hứa hẹn không làm các game thủ thất vọng - Ảnh 1.

Đây là sự kết hợp giữa chế độ Chiến tranh với Blue zone xuất hiện ở cuối và vô hiệu hóa khả năng hồi sinh của người chơi. Mặt khác, chế độ Payload sẽ cho phép người chơi sử dụng các vũ khí hạng nặng để chiến đấu và cả máy bay trực thăng.

PUBG Mobile: Kết hợp 2 chế độ hot nhất hiện nay, Payload + War Mode hứa hẹn không làm các game thủ thất vọng - Ảnh 2.

Trong chế độ kết hợp mới, bạn sẽ được thả vào vùng an toàn nhỏ nằm tại địa điểm bất kỳ trên map Erange. Tất cả đều được trang bị đầy đủ vũ khí, trang bị để chiến đấu, cứ yên tâm vì bạn sẽ được hồi sinh sau khi bị hạ.

Theo thông tin từ PUBG Mobile, tựa game này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và cải thiện về mặt đồ họa trong thời gian sắp tới.

PUBG Mobile: Kết hợp 2 chế độ hot nhất hiện nay, Payload + War Mode hứa hẹn không làm các game thủ thất vọng - Ảnh 3.