PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại "khô máu" với Lucky Spin

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 22/06/2019

Trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua, quái vật Godzilla huyền thoại đã chính thức xâm chiếm PUBG Mobile với hàng loạt sự kiện, trang phục và phần thưởng cực chất dành riêng cho người chơi.

Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Tencent với bộ phim ăn khách Godzilla: King of the Monsters . Rất nhiều vật phẩm và vũ khí mang dấu ấn Godzilla đã được ra mắt trong game, thực sự tạo nên một trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho các game thủ. Theo đó, hòm đồ cao cấp của PUBG Mobile bổ sung 2 item chủ đề Godzilla nhóm thần thoại là ngoại trang và balo Godzilla, ngoài ra còn có 2 item nhưng thuộc nhóm huyền thoại là balo Ghidorah, skin máy bay Ghidorah và 2 item thuộc nhóm cực phẩm gồm skin xe Buggy Godzilla và skin chảo Rodan.

PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại khô máu với Lucky Spin - Ảnh 1.

Bộ ngoại trang Godzilla đắt giá của PUBG Mobile.

Tùy vào may mắn mà game thủ PUBG Mobile sẽ phải chi số tiền khác nhau để sở hữu bộ skin mang chủ đề Godzila: King of Monsters. Chưa dừng lại, kho skin mang chủ đề quái thú tiếp tục có thêm thành viên mới với skin xe UAZ quái thú Godzilla với 3 cấp độ tạo nên sự khác biệt. Game thủ muốn sở hữu skin xe UAZ mới này ở cấp độ 1 sẽ cần phải có 2 xu Godzilla. Loại tiền này độc quyền trong tính năng vòng quay may mắn Lucky Spin. Theo đó, game thủ sẽ chi UC để mua lượt rút thăm (có thể rút thăm 1 lần hoặc 10 lần, lần rút thăm đầu tiên trong ngày sẽ chỉ tiêu tốn 20 UC, những lần sau là 120 UC và nếu rút 10 lần sẽ chỉ mất 1080 UC, khá tương tự như việc mở hòm đồ cao cấp).

Thông qua việc rút thăm, họ có cơ hội nhận được xu Godzilla, mảnh bạc phiếu hòm đồ cổ điển, skin dù Godzilla vàng, skin Hỏa diệm, balo quái vật,...

PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại khô máu với Lucky Spin - Ảnh 2.

Skin xe UAZ quái thú Godzilla với 3 cấp độ xuất hiện trong mục đổi xu Godzilla của Lucky Spin.

Với từng cột mốc rút thăm thì game thủ sẽ nhận thêm khuyến mãi như: phiếu hòm đồ, thẻ nhiệm vụ Royale Pass và nhất là xu Godzilla. Chỉ cần tích lũy 2 xu Godzilla thì game thủ đã có thể đổi skin xe UAZ chủ đề quái thú rồi.

PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại khô máu với Lucky Spin - Ảnh 3.

Tùy vào các mốc rút thưởng mà game thủ sẽ nhận thêm phần thưởng khuyến mãi trong đó có xu Godzilla.

Khi đã đạt được cấp độ 1 mà cảm thấy chưa đã mặt thì họ có thể tiếp tục sử dụng xe Godzilla để nâng lên cấp 2 và cấp 3 (cấp cao nhất). Skin UAZ Godzilla cấp 3 có một ngoại hình cực hầm hố và trông rất "khát máu".

PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại khô máu với Lucky Spin - Ảnh 4.

Xe UAZ quái thú Godzilla cấp 1 cần 2 xu Godzilla để đổi

PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại khô máu với Lucky Spin - Ảnh 5.

Xe UAZ quái thú Godzilla cấp 2 cần 4 xu Godzilla để nâng cấp.

PUBG Mobile chào hàng xe UAZ chúa tể Godzilla, game thủ lại khô máu với Lucky Spin - Ảnh 6.

Xe UAZ quái thú Godzilla cấp 3 cần 6 xu Godzilla để nâng cấp.

Theo như trải nghiệm của nhiều người thì việc sở hữu 1 xu Godzilla từ Lucky Spin là điều không hề dễ dàng khi họ phải chi tới 5 - 10 nghìn UC. Để có skin UAZ chủ đề quái thú cấp độ cao nhất thì cần 12 xu Godzilla và chi phí tương ứng cũng lên tới cả trăm nghìn UC. Rõ ràng, Tencent rất biết cách tạo nên đẳng cấp cho nhóm game thủ "nhà giàu" và không tiếc tiền cho thú vui ảo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm