PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng "phát điên" trong năm 2020

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 07/01/2020

Năm 2019, PUBG Mobile là trò chơi có doanh thu cao nhất và là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong năm. Năm nay, các tính năng mới sẽ đến với người chơi như bản đồ Team Deathmatch mới, chế độ 90/120 Hz...

Máy bay không người lái

PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng phát điên trong năm 2020 - Ảnh 1.

Một video trên YouTube cho thấy trong phiên bản beta của PUBG Mobile Trung Quốc đã tiết lộ một tính năng mới. Người chơi có thể hy vọng sẽ sớm thấy máy bay không người lái trong phiên bản quốc tế của trò chơi này. Các nhà phát triển dường như thêm nó vào trò chơi để quan sát thay vì đuổi theo và hạ gục đối thủ.

Erangel 2.0

PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng phát điên trong năm 2020 - Ảnh 2.

Đây là bản cập nhật rất được mong đợi trong PUBG Mobile vào năm 2020. Tencent Games đã thông báo về sự xuất hiện của bản đồ nâng cao Erangel - bản đồ phổ biến nhất trong trò chơi. Phiên bản cập nhật dự kiến ​​sẽ mang đến cho người chơi đồ họa chi tiết hơn và trải nghiệm tốt hơn.

Chế độ mù màu

PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng phát điên trong năm 2020 - Ảnh 3.

Chế độ mù màu cũng là tính năng rất được chờ đợi trong PUBG Mobile năm nay. Tổng Giám đốc Vincent Wang tuyên bố sự xuất hiện của tính năng mới này tại trận chung kết toàn cầu của PMCO 2019 Fall Split. Ông tiết lộ Chế độ mù màu sẽ đến với trò chơi vào năm 2020.

Chế độ 90/120 Hz

PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng phát điên trong năm 2020 - Ảnh 4.

Vào năm 2019, PUBG Mobile đã chạy trên nhiều điện thoại có tần số quét màn hình 90/120 Hz. Nhưng thật đáng buồn, game vẫn chạy ở mức 60 fps. Rõ ràng, thật khó để tăng tốc độ khung hình nhanh chóng, đặc biệt là với hàng loạt lỗi tồn tại trong trò chơi. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể chờ đợi một chế độ với tốc độ khung hình cao sẽ xuất hiện vào năm 2020. Đây sẽ là một trong những tính năng mới được mong đợi.

Bản đồ trận đấu tử thần mới

PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng phát điên trong năm 2020 - Ảnh 5.

Bản đồ Team Deathmatch - Ruins đã xuất hiện vào năm 2019, mang đến cho người chơi nhiều hứng thú và trải nghiệm mới. Năm nay, các nhà phát triển có thể cho ra mắt bản đồ Team Deathmatch khác. Theo các nguồn tin, lâu đài băng trong Chế độ mùa đông có thể là nền tảng cho ý tưởng trên.

PUBG Mobile: 5 điều tuyệt vời sẽ khiến người chơi sướng phát điên trong năm 2020 - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày