PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 29/11/2019

Dù không ảnh hưởng đến sát thương nhưng skin vẫn là một phần quan trọng cho vũ khí của PUBG, bởi nó giúp khẩu súng hay chiếc pan trở nên xịn sò hơn và chuyên nghiệp hơn.

Bắt đầu mùa giải mới, nhà phát triển sẽ cung cấp cho người chơi nhiều skin vũ khí hấp dẫn. Không biết từ khi nào, vẻ ngoài trở thành thứ không thể thiếu cho các game thủ muốn thể hiện đẳng cấp "dù bắn không hay nhưng skin phải ngầu".

Turquoise Delight

PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo - Ảnh 1.

Đây là skin Kar98K sáng tạo và lạ mắt nhất mà PUBG từng thực hiện. Nó được lấy cảm hứng từ dòng Asiimov trong CS: GO với các màu đen, trắng và cam. Sau đó, nhà phát triển PUBG thêm thắt chi tiết xanh ở phần đầu súng. Mó làm cho khẩu súng trông hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Gold Plate

PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo - Ảnh 2.

Gold Plate là skin vũ khí đẹp mắt khác trong PUBG và có sẵn cho rất nhiều vũ khí như shotgun, AR và SR. Nhưng nó phù hợp nhất với AKM và làm cho khẩu súng trở nên tuyệt vời. Skin này sẽ làm cho vũ khí của bạn trông quyến rũ và sang trọng, cứ như sử dụng khẩu súng được đúc từ vàng nguyên khối.

Shark Bite

PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo - Ảnh 3.

Shark Bite là skin vô cùng ấn tượng. Nó có thiết kế miệng cá mập nổi tiếng được lấy từ máy bay chiến đấu. Skin cá mập hợp nhất với khẩu súng bắn tỉa Kar98K, toàn bộ khẩu súng được sơn màu xám giống như da cá mập. Cùng với đó là một cái miệng cá mập mở to với đầy răng sắc nhọn và một đôi mắt đỏ. Bất cứ tay bắn tỉa nào sở hữu Kar98k cùng quả skin cá mập đều trở nên cực ngầu và nguy hiểm.

Glory

PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo - Ảnh 4.

Vinh quang - đúng như tên gọi, cần trên tay khẩu súng có skin này sẽ mang đến cho bạn cảm giác đỉnh cao của người chiến thắng. Với màu đen bóng mượt và hoa văn phượng hoàng trắng, nó làm cho khẩu súng trông mạnh mẽ, lạnh lùng và bí ẩn như một sát thủ. Glory có sẵn cho AKM - khẩu súng AR mạnh nhất trong PUBG.

The Olive Branch

PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo - Ảnh 5.

Đây là skin dành cho "vũ khí tối thượng" của PUBG là chiếc chảo rán, nó cực kỳ hiếm và cũng là skin tốt nhất của PUBG. Để sở hữu nó bạn phải bỏ ra số tiền 1.800 USD, nhưng đó là cái giá vô cùng xứng đáng.

PUBG: 5 skin vũ khí đẹp tuyệt vời cực ngầu cho dân ghiền chạy bo - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14