Prom "trường người ta": Nguyên bộ ảnh toàn trai xinh gái đẹp lấy cảm hứng từ loạt MV đình đám V-Pop

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:24 08/07/2020

Đến hẹn lại lên, cứ cuối năm là tụi học trò lại háo hức với các đêm tiệc Prom cho học sinh cuối cấp.

Thời điểm kết thúc năm học cũng là lúc mà các cô cậu học trò cuối cấp xao xuyến vì sắp phải rời xa bạn bè. Hàng loạt các hoạt động được tổ chức như dạ tiệc Prom, lễ tổng kết, tiệc chia tay... được tổ chức để học trò có dịp hòa mình lần cuối trước khi thực sự phải rời xa mái trường.

Một điều không thể thiếu trong buổi Prom chính là tìm ra danh hiệu King and Queen. Đây là 2 ngôi vị danh giá được trao tặng cho các học trò trai xinh gái đẹp cũng như có thành tích cao trong học tập. Nhiều học trò trong danh sách đề cử đã phải đau đầu nghĩ cách làm sao để bản thân trở nên nổi bật nhất, có thể chiếm trọn 2 danh hiệu này.

Mới đây, dân tình đã hết sức ngạc nhiên trước poster hoành tráng của nhóm học sinh chuẩn bị cho buổi Prom. Các cặp đôi đã tung ra bộ ảnh cực nghệ thuật cosplay hàng loạt "hit triệu view" đình đám như Một Cú Lừa, Có tất cả nhưng thiếu anh... Không chỉ đầu tư quần áo, makeup... các bạn trẻ còn lựa chọn địa điểm cũng như tạo những thần thái sang chảnh nhất.

Prom trường người ta: Nguyên bộ ảnh toàn trai xinh gái đẹp lấy cảm hứng từ loạt MV đình đám V-Pop - Ảnh 1.

Bộ ảnh prom cho việc tìm kiếm danh hiệu King and Queen của "trường người ta".

Prom trường người ta: Nguyên bộ ảnh toàn trai xinh gái đẹp lấy cảm hứng từ loạt MV đình đám V-Pop - Ảnh 2.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những MV triệu view như Một Cú Lừa, Có tất cả nhưng thiếu anh...

Prom trường người ta: Nguyên bộ ảnh toàn trai xinh gái đẹp lấy cảm hứng từ loạt MV đình đám V-Pop - Ảnh 3.

Ai cũng xinh xắn và thần thái quyến rũ trong từng khung hình.

Được biết, bộ ảnh nằm trong chuỗi sự kiện thường niên mang tên "Prom 2020: Xavia Stella - Những ngôi sao tỏa sáng" của trường THPT FPT Hà Nội. Bộ ảnh được nhiều người nhận xét từ đầu tư, thiết kế cho đến thần thái của dàn mẫu đều chuyên nghiệp không kém gì trong các MV ca nhạc thực thụ.

"Prom trường người ta quả không làm mình thất vọng, nhìn ai cũng xinh xắn với thần thái quá", bạn K.L bình luận.

"Trường người ta làm cái tấm prom mà nhìn như poster điện ảnh. Trường mình làm bộ kỷ yếu mà cứ như phim hài, nhìn muốn rớt nước mắt", bạn L.M chia sẻ.

"Nhớ lại năm đó Prom cũng chạy tất tả đi mua váy áo để cho bằng bạn bằng bè. Chớp mắt cái đã đi qua cấp 3, nhìn các bạn trẻ đầu tư cho cái này mà phát sợ", bạn Q.A chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày