Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom

Khánh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 09/06/2018

Dạ tiệc cuối cấp đầy sang trọng của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Kon Tum đã khép lại như một dấu ấn đầy tươi đẹp của thanh xuân, của tuổi trẻ, của quãng đời học sinh đầy mộng mơ.

Nếu ngắm dàn trai xinh gái đẹp trường RMIT lên đồ dự prom nhưng vẫn chưa đã mắt thì hôm nay bạn sẽ được thỏa mãn bởi những hình ảnh lung linh từ tiệc prom của trường chuyên phố núi THPT Nguyễn Tất Thành, Kon Tum.

Lấy cảm hứng trang trí từ nước Pháp hoa lệ, với nhiều điểm nhấn sang trọng nhưng dạ tiệc Glamour của các học sinh cuối cấp trường vẫn khiến người xem tập trung vào hai mảng tươi đẹp nhất của thanh xuân trong lòng mỗi học sinh: Tình bạn và tình yêu.

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 1.

Những cô nàng học sinh cuối cấp lên đồ lộng lẫy, lung linh dự prom

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 2.

Nguyên một trường toàn trai xinh gái đẹp như thế này ai mà chả muốn theo học

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 3.

Các cậu trai lớp 12 được dịp thoải mái thể hiện sự bảnh bao, lịch lãm của mình

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 4.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 5.

Ai cũng lớn, chững chạc, điềm đạm hơn ngày thường

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 6.

Điểm nhấn đặc biệt trong dạ tiệc Prom De Glamour là trò chơi Chiến dịch 12 ngày đặc biệt dành cho hội FA hoặc những nam thanh nữ tú đang muốn có cơ hội để tỏ tình với crush trước khi kết thúc năm học.

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 7.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 8.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 9.

Những trò chơi vui nhộn mang đậm chất tươi trẻ của học sinh

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 10.

Lấy tông màu chủ đạo của trang phục là trắng, đen và đỏ, bữa tiệc càng thêm phần sang trọng

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 11.

Đây là lúc họ xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 12.

Cùng nhau lưu giữ lại kỷ niệm trong những ngày cuối cùng được bên nhau dưới mái trường

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 13.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 14.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 15.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 16.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 17.

Sự trưởng thành thể hiện rõ trên trang phục, thần thái của các cô cậu học trò

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 18.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 19.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 20.

Bữa tiệc đã thu hút hơn 200 học sinh toàn trường tham gia

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 21.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 22.

Thanh xuân tuy ngắn ngủi nhưng sẽ mãi tươi đẹp

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 23.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 24.

Khiêu vũ, phần quan trọng nhất của bữa tiệc prom

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 25.
Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 26.

Ai ai cũng xinh đẹp lộng lẫy, lung linh

Không chỉ RMIT, trường chuyên phố núi Kon Tum cũng khiến chúng ta đã mắt với dàn trai xinh gái đẹp trong tiệc prom - Ảnh 27.

Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời học sinh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm