Mời bà đến buổi prom của mình, nam sinh khiến triệu người xúc động khi biết được lý do đằng sau

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 22/02/2020

Hành động ấm áp của nam sinh khi mời bà đến buổi prom đã khiến nhiều người không khỏi rưng rưng nước mắt.

Mùa hè trong ấn tượng của nhiều người là cái nắng cháy da cháy thịt, là những cơn mưa rào bất chợt. Tuy nhiên, với các cô cậu học sinh cuối cấp đó là mùa chia tay thầy cô, bạn bè để bước vào "ngưỡng cửa của cuộc đời". Vì muốn để lại một ấn tượng gì đó trong suốt quãng đời đại học, nhiều học sinh đã đau đầu nghĩ cách làm thế nào để ghi dấu trong lễ tốt nghiệp hoặc các prom tiệc cuối năm.

Tuy nhiên, thay vì cho học sinh chọn những bộ vest lồng lộn "nổi-bần-bật", một trường học đã gây sốt khi tổ chức chức buổi prom cuối năm theo cách có 1-0-2. Cụ thể, ngôi trường này đã yêu cầu các học sinh mời phụ huynh của mình đến tham gia buổi prom, và từ đó một câu chuyện khiến nhiều người xúc động cũng đã xảy ra.

Vào ngày hôm đó, thay vì dẫn bố mẹ đến thì một nam sinh đã mời người bà 85 tuổi của mình đến dự lễ prom bởi vì bà chưa bao giờ được mời đi dự buổi lễ prom nào hồi còn trẻ. 

Mời bà đến buổi prom của mình, nam sinh khiến triệu người xúc động khi biết được lý do đằng sau - Ảnh 1.

Thay vì dẫn bố mẹ đến thì một nam sinh đã mời người bà 85 tuổi của mình đến dự lễ prom bởi vì bà chưa bao giờ được mời đi dự buổi lễ prom nào hồi còn trẻ.

Câu chuyện và bức ảnh kể trên sau khi được chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai cũng cho rằng đây là một trong những khoảng khắc tuyệt vời của hai bà cháu, và khiến người xem cũng rung rung nước mắt.

"Đằng sau là một người mẹ và con gái cùng khiêu vũ kìa, cũng ấm áp không kém", bạn A.S cho hay.

"Hồi bà mình cũng hay kể rằng điều tiếc nhất chưa làm được đó chính là có một lễ tốt nghiệp đúng nghĩa. Nhưng vì điều kiện khó khăn nên thời đấy không thể tổ chức, khoảnh khắc trên thực sự rất tuyệt vời", bạn C.H chia sẻ.

"Thường thì trong buổi prom mình chỉ thấy các bạn học sinh mời bạn trai bạn gái thôi, chứ chưa thấy ai mời ông bà bố mẹ đến cả. Thực sự cậu bạn này có một trái tim vô cùng ấm áp, người bà chắc chắn phải hạnh phúc lắm đây!", bạn M.N bình luận.

Còn bạn, buổi prom ấm áp nhất bạn từng tham gia như thế nào nhỉ?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày