Chất chơi như Prom Nguyễn Thượng Hiền: Chìm đắm trong dòng nhạc Indie cùng Vũ và Thái Đinh, phỏng vấn như Hoa hậu để tìm ra King - Queen

Lang Lang - Ảnh: Hà Thành, Theo Helino 08:16 18/07/2019

Hoá ra dòng nhạc sâu lắng như Indie lại cực kỳ hợp trong một tiệc Prom của học sinh, và chắc chắn "nam thanh nữ tú" trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đã có một đêm đầy kỷ niệm bên nhau trước khi chia xa.

Trong chương trình Prom Nguyễn Thượng Hiền tối 17/7, phần trình diễn của hai ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc Indie là Thái Đinh và Vũ khiến khán phòng gần như nổ tung. Nếu Thái Đinh thu hút bằng sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng vốn có thì Vũ làm tất cả học sinh phải hò hét lên khi nam ca sĩ chịu pha trò hài hước, hát tận 4 bài chiêu đãi mọi người.

"Hoàng tử Indie" Vũ cực nhắng trên sân khấu khiến các fan cứ hô hào anh ơi hát nữa đi anh!

Thái Đinh da diết với các ca khúc ruột như Em có còn dùng số này không, Điều chưa nói,...

Ngay sau khi nhận được điểm thi, hội cựu học sinh trường Nguyễn Thượng Hiền đã tổ chức dạ tiệc chia tay (Prom party) cho các đàn em khoá dưới, nhằm đánh dấu một khoảng thời gian thật đẹp khi cùng nhau gắn bó trên mọi chiến tuyến, từ các trò quậy phá cho đến những lúc bơi ngập mặt trong sách vở.

Với thông điệp "Inside Out - Nhìn lại bản thân thật khác", buổi tiệc prom của thần dân Nguyễn Thượng Hiền mong muốn đem đến cảm xúc mới mẻ hơn cho cụm từ "thanh xuân" cùng những dấu ấn học đường dưới mái trường thân thương. Qua ba mùa tổ chức thành công, tiệc prom năm nay hứa hẹn sẽ là nơi đáng nhớ nhất khi hội tụ gần 500 học sinh tham gia.

Bạn Phạm Thái Bảo Thy, thành viên BTC Prom Nguyễn Thượng Hiền 2019 chia sẻ: "Chúng mình muốn tổ chức một bữa tiệc để các khoá học sinh Nguyễn Thượng Hiền có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ, quan trọng hơn là để các cựu học sinh như Thy có dịp được tề tụ với nhau sau nhiều năm ra trường".

Chất chơi như Prom Nguyễn Thượng Hiền: Chìm đắm trong dòng nhạc Indie cùng Vũ với Thái Đinh, phỏng vấn như Hoa hậu để tìm ra King - Queen - Ảnh 3.

Tiệc Prom tất nhiên không thể thiếu những màn nhảy sôi động, cuốn hút

Các nữ sinh Nguyễn Thượng Hiền ai nấy cũng đều rực rỡ trong đêm hội

Không chỉ thu hút với khâu tổ chức chuyên nghiệp, được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục hấp dẫn được trình diễn xen kẽ với nhau, khi cao trào, lúc sâu lắng đã đẩy cảm xúc của mọi người lên mức cao nhất, đó là ước gì khoảnh khắc này có thể tạm dừng tại đây ngay lập tức.

Đặc biệt để tìm ra ngôi vị King - Queen cho tiệc Prom đêm nay, BTC còn mời đến nhiều giám khảo tiếng tăm để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Trong đó có Á khôi ĐH Kinh tế, Top 45 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 Nguyễn Phương Hoa cho nên màn lựa chọn từ Top 6 trông như phần vấn đáp trong các cuộc thi Hoa hậu thường thấy, các thí sinh phải trả lời câu hỏi từ BGK và từ đó mới chấm điểm ai là người chiến thắng. Năm nay vương miện King - Quen đêm tiệc prom thuộc về hai cựu học sinh Nguyễn Viết Triệu và Hứu Minh Thư.

Chất chơi như Prom Nguyễn Thượng Hiền: Chìm đắm trong dòng nhạc Indie cùng Vũ với Thái Đinh, phỏng vấn như Hoa hậu để tìm ra King - Queen - Ảnh 5.

Minh Thư và Viết Triệu trở thành chủ nhân của hai vương miện King và Quen năm nay

Các bạn nữ phấn khích khi thấy thần tượng của mình trên sân khấu


Các học sinh Nguyễn Thượng Hiền đã có một đêm đáng nhớ khi được quẩy thật sung cùng lũ bạn của mình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm