Producer của Kanye West "cà khịa" cực gắt Taylor Swift: Chuyện về bài hát "Famous" chả có gì nghiêm trọng, cô ấy đã quá nhạy cảm

Nhật Nguyên, Theo Báo dân sinh 07:30 29/04/2020

Có vẻ như "drama" giữa Taylor Swift và Kanye West sẽ không thể chấm dứt nổi khi cứ cách vài ngày, vài tuần, mỗi bên lại "khịa" nhau một lần.

Có vẻ như "drama" giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian sẽ còn lâu lắm mới kết thúc khi cứ dăm bữa, nửa tháng cả hai bên lại "đăng đàn" để "khịa" nhau, khiến truyền thông thế giới "sốt vó". Vợ chồng Kanye - Kim thì nổi tiếng đanh đá chẳng sợ ai từ xưa nay, còn cô nàng Taylor Swift giờ cũng chả cần giữ hình tượng "gái ngoan" nữa khi đã thẳng thừng gọi công ty của Scooter Braun là "vô liêm sỉ" cách đây mấy ngày, thế nên drama giữa hai bên chắc chắn sẽ tiếp tục bùng trở lại khi có dịp!

Mới đây, phía ekip của Kanye West đã có động thái tiếp theo cực gắt trong cuộc "đại chiến" với Taylor Swift, khán giả đứng giữa lại được dịp "hít hà drama" và chờ xem phía nữ ca sĩ sẽ có phản ứng như thế nào.

Producer của Kanye West cà khịa cực gắt Taylor Swift: Chuyện về bài hát Famous chả có gì nghiêm trọng, cô ấy đã quá nhạy cảm - Ảnh 1.

Cảnh tượng Taylor và Kanye thân thiết giờ chỉ còn trong cổ tích thôi nhé!

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily Beast vào ngày 27/4 vừa qua, nam rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc thân cận với Kanye West - Havoc - đã có những chia sẻ xung quanh "drama" giữa Taylor Swift với ca khúc "Famous", ca khúc do anh đảm nhận vị trí sản xuất âm nhạc. Và câu trả lời của Havoc sẽ lại tiếp tục gây ra tranh cãi giữa hai phe.

"Tôi nghĩ nghệ sĩ là nghệ sĩ, và cô ấy nên thư giãn với vấn đề ấy đi. Mọi chuyện chả nghiêm trọng đến mức ấy đâu. Cô ấy có một sự nghiệp rất ấn tượng rồi, và cô ấy chẳng cần phải gây chiến với một nghệ sĩ khác cũng nổi tiếng không kém. Đây là tự do ngôn luận. Cô ấy không nên cứ đi giải thích hoài, giải thích mãi về vấn đề này. 

Nhiều người đã quá nhạy cảm trong "cuộc chơi" này, nhưng đây chính là "cuộc chơi" mà tất cả chúng ta đều tham dự. Không có chỗ cho những người yếu đuối đâu, tôi nói vậy không có nghĩa là tôi chỉ trích vì cô ấy là phụ nữ nhé. Mọi người đều phải chứng tỏ sự gai góc của mình khi dấn thân vào ngành công nghiệp âm nhạc này vì tất cả mọi thứ đều sẽ đến với bạn, dù bạn có thích hay không."

Producer của Kanye West cà khịa cực gắt Taylor Swift: Chuyện về bài hát Famous chả có gì nghiêm trọng, cô ấy đã quá nhạy cảm - Ảnh 2.

Havoc, producer của ca khúc "Famous".

Nhắc đến "Famous" là cả một câu chuyện dài kéo dài gần nửa thập kỉ!

Sau vụ cướp mic "huyền thoại" tại VMAs năm 2009 thì ca khúc "Famous" đã bồi thêm vào "cuộc chiến" giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian khiến cả hai bên lâm vào cảnh "không đội trời chung". MV "Famous" khi ra mắt đã gây sốc toàn thế giới với hình tượng Taylor Swift hoàn toàn khoả thân cùng lời bài hát đầy khiêu khích: "I made that b**** famous" - "Tôi đã làm cho con ả đó nổi tiếng".

Producer của Kanye West cà khịa cực gắt Taylor Swift: Chuyện về bài hát Famous chả có gì nghiêm trọng, cô ấy đã quá nhạy cảm - Ảnh 3.

Hình ảnh gây sốc trong MV "Famous".

Ngay sau đấy, Taylor Swift đã lên tiếng phản đối về nội dung ca khúc trên. Tuy nhiên vào thời điểm năm 2016, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian đã "cao tay" hơn một bước: chỉ trong vài tiếng đồng hồ, cả hai đã chia sẻ "bằng chứng" là đoạn âm thanh ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift mà nội dung trong đó cho biết Taylor Swift hoàn toàn đã được thông báo trước về dòng lyrics gây tranh cãi trên và cô đồng ý, không phản đối gì.

Tuy nhiên, cách đây một tháng, cuộc hội thoại trên bị rò rỉ đầy đủ trên mạng, khán giả đã có một góc nhìn hoàn toàn khác: chính Taylor Swift đã bày tỏ sự khó chịu rất rõ của cô khi Kanye đề cập đến lyrics nói về mình. Taylor đã nói rõ về việc cô không thích việc bị gọi là "b*tch" trong lời bài hát. 

Cuộc điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift năm 2016

Bên cạnh đó, chính Taylor cũng có nói về việc mình sẽ suy nghĩ thêm và chưa đưa ra quyết định gì sau khi Kanye West ngỏ lời.  Kanye biết rõ việc Taylor không muốn bị gọi như thế trong lời bài hát, nhưng vẫn cố tình làm. Và vợ chồng Kim và Kanye đã cho cắt xén phát ngôn của Taylor Swift, đẩy tội hoàn toàn cho cô vào năm 2016. 

Hiện tại, phía Taylor Swift vẫn chưa có động thái gì. Tuy nhiên, với tính cách hiện tại của nữ ca sĩ "Lover" thì sớm thôi, thế giới sẽ có câu trả lời!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm