Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật?

Vinh Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 24/03/2020

Sau khi Taylor có động thái đáp trả lại drama cũ, Kim Kardashian cũng chính thức khai pháo với một loạt tweet khiến netizen đọc mà chóng mặt.

Rạng sáng ngày 24/3 (giờ địa phương), trên Instagram, Taylor Swift đã phản hồi về cuộc điện thoại tai tiếng bị leak. Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ bản thân cũng chẳng mấy bận tâm, cô cho rằng thay vì phải quan tâm đến đoạn video ấy thì việc quan trọng lúc bấy giờ là chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Ngay lập tức, Kim Kardashian cũng chẳng chịu thua, cô nàng lập tức phản pháo lại Taylor và tung một tràng trên Twitter. Dưới đây là những tweet mà Kim "gửi gắm" đến Taylor khiến netizen đọc không kịp thở vì cô nàng tweet quá dài và quá nhiều:

Taylor Swift đã chọn việc khơi lại cuộc hội thoại cũ ở thời điểm mà hàng triệu người đang đối mặt với việc cách ly.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 1.

Tôi chẳng cần bàn luận bất cứ điều gì về sự việc hôm trước cả (ý chỉ cuộc gọi bị leak) nhưng bản thân tôi cảm thấy xấu hổ và bị bôi nhọ danh dự. Do Taylor đã lên tiếng nên tôi cũng chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc tuyên bố rằng cô ta là kẻ nói dối.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 2.

Để làm rõ mọi chuyện, vấn đề duy nhất ở đây chính là việc Taylor đã dắt mũi dư luận, cô ta cho rằng "Kanye chưa từng gọi để xin phép tôi về ca khúc Famous…". Họ rõ ràng đã trao đổi với nhau, tôi đã cho mọi người thấy điều này rồi. Chẳng ai từng chối bỏ việc từ "b*tch" sử dụng mà không có sự đồng ý của Taylor.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 3.

Ở thời điểm họ gọi điện, ca khúc vẫn chưa được hoàn thiện nhưng như mọi người thấy trong video, cô ta mới là người bóp méo sự thật.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 4.

"Từ chối và cảnh báo Kanye về việc bài hát mang thông điệp sai trái". Lời nói dối này chẳng bao giờ ngụy biện cho từ "b*tch" bởi nó luôn ở đó, khi nghe cuộc gọi ấy sẽ thấy hoặc không thì cũng chính là giọng điệu của cô ta.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 5.

Bản thân tôi chưa bao giờ chỉnh sửa cái video ấy (một sự lừa dối từ Taylor), tôi chỉ đăng một vài clip quan trọng lên Snapchat nhằm đưa ra quan điểm của mình. Đồng thời, toàn bộ video bị rò rỉ những ngày qua không hề xoay chuyển, cũng như chẳng thay đổi được câu chuyện ấy.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 6.

Thêm vào đó, Kanye mang tư cách là một nghệ sĩ thì anh ấy phải có quyền được ghi lại toàn bộ quá trình âm nhạc của cá nhân. Tương tự như gần đây, cô đã làm bộ phim tài liệu của mình (ý chỉ bộ phim "Miss Americana" của Taylor).

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 7.

Kanye đã quyết định ghi lại việc sản xuất những album của anh ấy để cho vào kho lưu trữ. Tuy nhiên, Kanye chưa bao giờ công khai một trong số chúng cho các vấn đề liên quan đến cộng đồng, cuộc gọi giữa anh ấy và Taylor sẽ được giữ kín hoặc bị vứt bỏ nếu cô ấy thật sự không nói dối và ép buộc tôi phải lên tiếng bảo vệ anh ấy.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 8.

Đây là lần cuối tôi nói về sự việc này, thành thật mà nói thì chẳng mấy quan tâm đến nó nữa đâu. Xin lỗi vì để mọi người cảm thấy chán nản với điều này. Tôi biết các bạn đang đối phó với nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn ngay lúc này.

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 9.

Ngay khi Kim cho đăng tải một tràn đáp trả ngược lại Taylor, hội chị em nhà Kardashian cũng vào like loạt tweet trên. Phải chăng nhà Kardashian đang muốn chung sức cùng nhau tham chiến và "đánh đổ" Taylor Swift?

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 10.

Nguồn: PopCrave

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 11.

Nguồn: PopCrave

Không phải Kanye West, Kim Kardashian và hội chị em mới là người đáp trả Taylor Swift gay gắt, vẫn buộc tội cô là kẻ dối trá, bóp méo sự thật? - Ảnh 12.

Hội chị em nhà Kim cũng đã bắt đầu "hành động".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm