Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị "đào lại" khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi dịch COVID-19!

Vinh Lê, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 24/03/2020

Cuối cùng, Taylor Swift đã lên tiếng về toàn bộ cuộc điện thoại tai tiếng vào 4 năm trước. Tuy nhiên điều mà nữ ca sĩ quan tâm nhất lúc này lại là… dịch bệnh COVID-19.

Những ngày vừa qua, drama giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội. Nội dung đoạn hội thoại tai tiếng đã bị leak ra cho thấy một góc nhìn hoàn toàn khác với câu chuyện năm xưa. Như vậy, sau tất cả, mọi sự thật đã được đưa ra ánh sáng, Taylor cũng được minh oan.

Hơn ai hết, Taylor Swift chính là người mà mọi người luôn chờ đợi động thái đáp trả lại vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian. Không để fan hâm mộ thất vọng, cuối cùng, giọng ca "Shake It Off" đã chính thức lên tiếng về sự việc này trên Instagram.

Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 1.

Cụ thể, Taylor đã chia sẻ trên Instagram story như sau "Thay vì trả lời những người liên tục hỏi tôi cảm thấy thế nào về đoạn video bị leak chứng minh được tôi vẫn luôn nói sự thật trong suốt quãng thời gian qua về ‘cuộc điện thoại đó’. Bạn biết đó, cuộc gọi mà được ghi lại bất hợp pháp, sau đó thì có người đem đi chỉnh sửa, bóp méo sự thật để buộc tội tôi khiến mọi người hiểu sai về tôi. Đồng thời, đẩy tôi, gia đình, fan hâm mộ vào chuỗi ngày tăm tối trong suốt 4 năm qua. Hãy kéo lên để xem điều gì thật sự quan trọng vào lúc này nào".

Đi cùng chiếc story, Taylor đã nhẹ nhàng thả một đường link. Bất ngờ thay, đó lại là đường dẫn đến trang quyên góp của quỹ viện trợ Feeding America về lương thực và thực phẩm.

Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 2.
Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, ở story kế tiếp, Taylor còn nhắn nhủ đến người hâm mộ như sau "Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Feeding America là một trong những tổ chức mà tôi đã quyên góp. Nếu bạn có khả năng, hãy cùng tôi quyên góp trong giai đoạn khó khăn này nhé!".

Tương tự story trước, giọng ca "Lover" cũng đính kèm đường link dẫn đến trang đóng góp cho Quỹ Đoàn kết Đối phó dịch COVID-19 của WHO. Bảo sao fan không ngừng yêu Taylor cho được cơ chứ!

Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 4.
Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 5.

Có lẽ, giờ đây Taylor không còn bận tâm đến drama năm xưa, điều mà cô luôn hướng đến đó là sự quan tâm đến cộng đồng. Hành động "đáp trả" siêu cao tay của Taylor cũng nhanh chóng nhận được vô số lời khen và sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía khán giả. Trưởng thành là đây đúng không mọi người!

Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 6.
Động thái đầu tiên của Taylor Swift sau khi drama cũ bị đào lại khiến ai cũng phải nể: Thay vì quan tâm đến video bị leak, hãy quyên góp đẩy lùi đại dịch COVID-19! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm