Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn "tham dự" màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 23/03/2020

Phần trình diễn đặc biệt của DJ D-Nice đã thu hút sự chú ý của hơn 100 nghìn khán giả, bao gồm cả những ngôi sao như Rihanna, Jennifer Lopez hay Ellen DeGeneres... đây có thể xem là bữa tiệc "điên rồ" nhất của Hollywood trong thời điểm hiện tại.

Với việc tình hình dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp tại nước Mỹ, toàn bộ người tiểu bang California và rất nhiều nơi khác ở nước Mỹ đã được lệnh phải "ở nhà", không được ra ngoài để tránh nguy cơ nhiễm bệnh. Các nghệ sĩ đình đám của Hollywood cũng không phải ngoại lệ, thậm chí họ còn là người đi đầu trong các chiến dịch kêu gọi người dân ở nhà, không tụ tập nơi đông người - và đổi lại, rất nhiều ca sĩ đã livestream ca hát, giao lưu khán giả như một nỗ lực xoa dịu sự căng thẳng nơi đây.

DJ D-Nice cũng không phải là một ngoại lệ, anh đã mở một màn trình diễn âm nhạc riêng tại nhà, livestream trên Instagram để "khuyến khích mọi người tự tiệc tùng tại nhà, không đi ra ngoài". Là một DJ không quá nổi tiếng, anh chàng lúc đầu cũng chỉ livestream "cho vui", nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên "điên rồ" khi loạt người nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ đã "ghé thăm" buổi livestream này, khiến cho buổi chơi nhạc của DJ trở thành sự kiện âm nhạc hot nhất của nước Mỹ những ngày qua!

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 1.

D-Nice trước đó vốn không quá nổi tiếng, chỉ là một DJ hạng trung bình xuất thân từ khu Bronx, New York.

Đầu tiên là các ngôi sao như RihannaJustin Timberlake, Janet Jackson, Jamie Foxx,... và không thể không kể đến Michella Obama - cựu Đệ nhất Phu nhân của nước Mỹ. Có thể thấy, DJ D-Nice đã vô cùng phấn khích khi Michelle Obama "ghé chơi".

Khoảnh khắc DJ D-Nice phấn khích tột độ khi phát hiện Michelle Obama tham dự buổi livestream của anh.

Tiếng lành đồn xa, một đồn mười, mười đồn trăm, trăm đồn nghìn, Diplo, Alicia Keys, Usher, Rihanna, Jennifer Lopez, Ellen DeGeneres, Missy Elliott, Mack Zuckerberg, Stevie Wonder, Queen Latifah, Kelly Rowland,... lần lượt ghé thăm livestream, để lại D-Nice trong sự sung sướng đến không thể tin nổi. Và lượt xem set nhạc của D-Nice càng lúc càng tăng.

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Missy Elliott bình luận tại livestream của D-Nice.

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 4.

Will Smith bình luận: "Đây là bữa tiệc tuyệt vời nhất tôi từng tham dự!"

Trong lúc cao điểm, đoạn livestream đã có hơn 100 nghìn người xem cùng một lúc, một con số khổng lồ của nền tảng Instagram.

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "điên rồ" khi livestream của DJ D-Nice chạm mốc 100 nghìn lượt xem trực tiếp.

Sau buổi diễn đặc biệt trên, hashtag #ClubQuarantine (Đi club trong lúc cách ly) đã vươn lên top 2 trending toàn thế giới của Twitter.

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 6.

Hashtag về bữa tiệc của D-Nice lên #2 trending.

Sáng hôm nay, "hoàn hồn" sau set nhạc tối vừa rồi, D-Nice đã soạn lời cảm ơn dài đến... vô tận trên Instagram của mình. Quả thật, chỉ trong 1 đêm, D-Nice từ một cái tên hạng trung đã vụt sáng, chiếm mọi spotlight của truyền thông. Chắc chắn sau đại dịch, rất rất nhiều cơ hội và lời mời hợp tác sẽ mở ra cho anh chàng. D-Nice viết: "Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng nổi bữa tiệc DJ tuyệt vời nhất tôi có thể tạo ra lại được diễn ra ngay trong chính căn nhà của tôi! Hôm qua quả thật là "điên rồ". Hãy nhìn lượng khán giả gồm rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã ghé đến "chung vui" vượt quá xa trí tưởng tượng của tôi. Chỉ thấy thực sự biết hơn. Cảm ơn vì đã ủng hộ. Đây là cách rất hay để giữ tinh thần chúng ta luôn tích cực..."

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 7.

"Bài sớ" cảm ơn dài dằng dặc của DJ D-Nice vì sự kiện đáng kinh ngạc tối qua. Có thể thấy, danh sách người nổi tiếng tham dự buổi livestream trên là nhiều vô số kể: từ ngôi sao ca nhạc, điện ảnh đến chính khách, nhà hoạt động xã hội, vận động viên thể thao, nhà văn, DJ,... gần như cả Hollywood đều đã tề tựu "check-in" tại "bữa tiệc" của DJ D-Nice vừa qua.

Rihanna, Justin Timberlake, J.Lo, Michelle Obama và hơn 100 nghìn người vẫn tham dự màn trình diễn trực tuyến của DJ D-Nice giữa mùa dịch? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm