Taylor Swift và Kim Kardashian cùng có động thái "dằn mặt" đối phương y chang nhau sau khi Kanye West bị "bóc trần", drama vòng 2 bắt đầu?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 23/03/2020

Kim Kardashian nhấn "thích" một cái tweet, thì Taylor Swift cũng "thả tim" một bài đăng trên Tumblr nha!

Drama "nóng hổi" giữa Taylor Swift và vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian vừa có dấu hiệu "tăng nhiệt" khi Taylor và Kim lần đầu tiên đã có thông điệp gửi đến khán giả thông qua mạng xã hội. Dù không hề đề cập trực tiếp đến nhau, nhưng khán giả quan sát dư sức hiểu cả hai người phụ nữ quyền lực của Hollywood đang nhắm trực tiếp đến đối thủ.

Thông qua Twitter và Tumblr, Taylor Swift và Kim Kardashian đã bày tỏ ý định rõ ràng: "Cuộc chiến này chưa kết thúc đâu, mọi thứ chỉ vừa mới được khơi màn trở lại!". Vì sao lại có một "thông điệp ngầm" thế này? 

Taylor Swift và Kim Kardashian cùng có động thái dằn mặt đối phương y chang nhau sau khi Kanye West bị bóc trần, drama vòng 2 bắt đầu?  - Ảnh 1.

Taylor Swift và Kim Kardashian tại VMAs 2015.

Kim Kardashian chứng tỏ cô vẫn luôn mạnh mẽ, chỉ là sau sự việc hôm qua bị mất tinh thần một chút thôi, giờ đây cô đã trở lại để sẵn sàng "khuấy" cho bể drama này thêm ngầu đục - đúng với phong cách gia đình nhà Kardashian. Không hề đề cập trực tiếp trên trang cá nhân, cô chỉ "thả tim" nhẹ một chiếc tweet với nội dung: "Cái video đó chả có thông tin gì mới mẻ cả. Ai chả biết điều đó. Tôi thực sự rất bối rối lúc này đấy!".

Ý của phu nhân Kanye West quá rõ ràng: video trên kia chả có thông tin gì mới mẻ cả, chỉ là năm đó vợ chồng Kim - Kanye chỉ diễn đạt lại theo hướng khác một chút, có lợi về phía mình và bất lợi cho Taylor thôi phải không?

Taylor Swift và Kim Kardashian cùng có động thái dằn mặt đối phương y chang nhau sau khi Kanye West bị bóc trần, drama vòng 2 bắt đầu?  - Ảnh 2.

Hành động của "bà Kim" đã bị netizen "tóm gọn".

Chỉ ít tiếng sau đó, người ta cũng lại thấy Taylor Swift thả like một bài post trên Tumblr - mạng xã hội ưa thích nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1989 - với nội dung như sau: "Cách tôi ngủ khi đêm xuống khi biết rằng chúng ta hoàn toàn đúng từ đó đến giờ, và nắm giữ rõ bằng chứng trong tay". Bài đăng này được đăng kèm cùng hình ảnh một chú bé say giấc nồng. Tất nhiên, đây không thể nào là một quả "like dạo" được, mà thể hiện phần nào thông điệp mà Taylor Swift muốn gửi gắm.

Taylor Swift có thể hoàn toàn vô tội trong vụ việc hồi năm 2016, nhưng cô nàng chưa bao giờ là một "tay mơ" của Hollywood đâu nhé. Ý tứ của nàng "Rắn Chúa" ai cũng hiểu: mọi bằng chứng đều đã được Taylor nắm trong tay, không "lươn lẹo" được đâu!

Taylor Swift và Kim Kardashian cùng có động thái dằn mặt đối phương y chang nhau sau khi Kanye West bị bóc trần, drama vòng 2 bắt đầu?  - Ảnh 3.

Bài post được Taylor Swift "thả like" hoàn toàn có chủ ý.

Những tưởng mối thâm thù giữa cả hai bên đã có thể dịu đi theo năm tháng, nhưng giờ đây nó đã được khơi lại với hàng loạt tình tiết nóng hổi - người trong cuộc năm xưa có muốn im lặng lúc này cũng khó!

Không biết những ngày tiếp theo, drama của nhà Kanye West - Kim Kardashian và Taylor Swift sẽ còn như thế nào. Hãy cùng chờ đón xem.

Thăm dò ý kiến

Bạn đứng về phía ai trong drama này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm