Netizen đồng loạt bảo vệ Taylor Swift sau khi Kanye West bị "vạch mặt", lời của P!nk 11 năm trước được "đào" lại: "Kanye West là kẻ tồi tệ nhất trái đất này"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 21/03/2020

Khắp các mặt trận mạng xã hội đang bùng nổ với hashtag #KanyeWestisoverparty, fan Taylor Swift chắc có lẽ lâu rồi mới có một ngày vui đến vậy.

Drama hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay chắc chắn chính là việc Kanye West bị "bóc phốt" lươn lẹo, cắt xén đoạn hội thoại với Taylor Swift hồi năm 2016 về hướng có lợi cho mình, đẩy hết mọi tội lỗi lên đầu nữ ca sĩ "Look What You Made Me Do". Sau 4 năm, cuối cùng mọi sự thật đã được đưa ra ánh sáng.

"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", fan Taylor Swift được một dịp "vùng lên", đòi lại công bằng cho thần tượng khi bị nghi oan suốt 4 năm qua!


Cuộc trò chuyện giữa Kanye West và Taylor Swift hồi năm 2016 được lan tràn trên mạng.

Chỉ trong ít giờ đồng hồ, hashtag #KanyeWestIsOverParty (Kanye West hết thời rồi) đã được đẩy lên vị trí #1 trending toàn thế giới trên Twitter, đủ biết sự quan tâm của dư luận về vấn đề này lớn đến mức nào. Bên cạnh đó, các hashtag tương tự như #TaylorToldTheTruth (Taylor đã nói sự thật) và #TaylorWasRight (Taylor đã nói đúng) cũng đang được trending, bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ trước một sự thật đã bị che đậy suốt 4 năm qua.

Netizen đồng loạt bảo vệ Taylor Swift sau khi Kanye West bị vạch mặt, lời của P!nk 11 năm trước được đào lại: Kanye West là kẻ tồi tệ nhất trái đất này - Ảnh 3.

Hashtag #KanyeWestIsOverParty lên #1 toàn cầu.

Tất nhiên, vợ chồng nhà Kanye West - Kim Kardashian đã phải đối mặt với cơn mưa chỉ trích và gạch đá, Taylor Swift nhân dịp này cũng hoàn toàn được "minh oan" khỏi những gì cô đã phải chịu đựng hồi năm 2016.

- Cuối cùng thì công lý đã được thực thi! Vợ chồng Kanye - Kim chính là những kẻ hai mặt, dối trá và đê tiện bậc nhất thế giới này!

- Ai bù đắp lại cho những dối trá mà Taylor Swift đã phải gánh chịu suốt ngần ấy năm chứ?

- Chúng ta ai cũng vẽ nên hình ảnh một Taylor Swift đóng vai nạn nhân, và giờ đây, nhìn xem những gì cô ấy đã phải đối mặt kìa?

- Họ bắt nạt cô ấy, họ buộc tội cô ấy, và giờ đây cô ấy lại không nhận được lời xin lỗi nào ư?

- Chính họ muốn cô ấy biến mất, muốn sự nghiệp cô ấy tan tành mà không hề nghe câu chuyện từ phía cô ấy. Giờ đây thì sao nào?

Không chỉ dừng lại ở đó, trong ngày hôm nay, đoạn clip cắt ra từ bộ phim tài liệu "Miss Americana" cũng được cộng đồng người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trở lại. Trong đoạn clip, ta thấy một Taylor Swift đầy đáng thương, khóc hết nước mắt trong trạng thái suy sụp khi đối diện với áp lực khổng lồ từ mạng xã hội - đó là lúc mà Taylor Swift "biến mất" hoàn toàn trước công chúng sau scandal đụng độ với vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian mà phần thua thuộc về cô nàng.

Đoạn clip lấy đi không ít nước mắt của khán giả trong thời điểm hiện tại khi họ nhận ra nữ ca sĩ đã phải trải qua những gì vào năm 2016. Taylor Swift đã chia sẻ thật lòng rằng: "Nó (ám chỉ sự nghiệp bị dính liền với scandal) không còn đơn thuần chỉ là làm nhạc nữa, mà là một điều gì đó hơn thế, một điều khiến ta mỏi mệt sau 15 năm hết mình để đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 15 năm duy trì những tiếng vỗ tay, hò reo chỉ để cảm thấy mình tồn tại trên sân khấu". Từ đó, Taylor Swift lựa chọn "biến mất" khỏi làng giải trí, chủ động "rút lui", để không phải thấy một ngày nào đó bị chính những người đã từng yêu thương, ủng hộ mình quay lưng và rời đi.

Đoạn clip Taylor Swift khóc, cảm thấy bất lực trước dư luận được chia sẻ rộng rãi lại trong ngày hôm nay.

Netizen đồng loạt bảo vệ Taylor Swift sau khi Kanye West bị vạch mặt, lời của P!nk 11 năm trước được đào lại: Kanye West là kẻ tồi tệ nhất trái đất này - Ảnh 6.

Đoạn clip được cắt ra từ bộ phim "Miss Americana" được chia sẻ rầm rộ, trong đó cho thấy Taylor Swift đã khóc và chia sẻ rằng mình tổn thương thế nào sau các scandal nhắm vào mình.

Các đoạn tweet của nữ ca sĩ P!nk bảo vệ Taylor Swift hồi năm 2009 cũng được "đào mộ" lại mà theo fan là sau 11 năm - nó "vẫn giữ nguyên tính thời sự". Theo đó, sau khi Taylor Swift bị Kanye West "cướp mic" tại VMAs 2009, P!nk đã không kìm nén nổi sự tức giận mà chỉ trích chồng của Kim Kardashian thậm tệ, đồng thời dành rất nhiều lời an ủi đến Taylor Swift lúc ấy. 11 năm nhìn lại, fan vẫn thấy lời của P!nk không hề sai.

Netizen đồng loạt bảo vệ Taylor Swift sau khi Kanye West bị vạch mặt, lời của P!nk 11 năm trước được đào lại: Kanye West là kẻ tồi tệ nhất trái đất này - Ảnh 7.

"Kanye West là kẻ tồi tệ nhất trên trái đất này. Hãy nhớ lấy lời tôi." - P!nk chia sẻ vào năm 2009.

Netizen đồng loạt bảo vệ Taylor Swift sau khi Kanye West bị vạch mặt, lời của P!nk 11 năm trước được đào lại: Kanye West là kẻ tồi tệ nhất trái đất này - Ảnh 8.

"Tôi dành tình cảm cho Taylor Swift. Cô ấy là một cô nàng ngọt ngào và tài năng, xứng đáng có được khoảnh khắc ấy (ám chỉ khoảnh khắc lên nhận VMAs 2009 mà không bị Kanye West gián đoạn). Cô ấy nên biết chúng ta đều yêu thương cô ấy."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm