Không ai "chơi lại" Taylor Swift: Gõ dòng caption "ba lăng nhăng", 1 năm sau fan "rảnh" quá tìm kiếm trên YouTube, lại cho ra kết quả là MV "The Man"?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 20/03/2020

Phát hiện thú vị của các fan mới đây khiến nhiều người phải ngã mũ "kính nể" sự nhìn xa trông rộng đầy bí hiểm của Taylor Swift.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi giải mã dòng ký tự đặc biệt của Taylor Swift trên Instagram vào ngày 14/6/2019. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ lên trang cá nhân một tấm hình đậm chất "bad girl" cùng poster của single "You Need To Calm Down" để quảng bá cho MV được được mắt vào ngày 17/6. Thế nhưng, dòng ký tự mà Taylor Swift chia sẻ khi đó lại khiến nhiều người nghĩ rằng cô nàng "tiện tay" và... gõ cho vui: "Gxgjxkhdkdkydkhdkhfjvjfj".

Không ai chơi lại Taylor Swift: Gõ dòng caption ba lăng nhăng, 1 năm sau fan rảnh quá tìm kiếm trên YouTube, lại cho ra kết quả là MV The Man? - Ảnh 1.

Tấm hình cùng dòng trạng thái khá khó hiểu của Taylor Swift được chia sẻ vào ngày 14/6/2019.

Và cũng phải mất đến gần 1 năm sau, các fan US-UK nói chung và fan của Taylor Swift mới có thể giải mã ra được ý nghĩa sâu xa trong bức hình này. Chả là dạo này nghỉ ở nhà nhiều quá nên fan sinh nông nổi hay sao mà lại thích tìm kiếm linh tinh trên YouTube. Tò mò nhập thử đúng dòng ký tự khi xưa của cô nàng lên Youtube và bất ngờ thay, đó lại chính là... MV "The Man"?

Trời đất ơi có nhất thiết phải PR "kĩ" đến 1 năm giấu "hint" như thế không chị Rắn ơi? Mời các bạn tự mình tìm kiếm, chúng tôi đã thử, và thành công.

Không ai chơi lại Taylor Swift: Gõ dòng caption ba lăng nhăng, 1 năm sau fan rảnh quá tìm kiếm trên YouTube, lại cho ra kết quả là MV The Man? - Ảnh 2.

Khi nhập dòng ký tự "Gxgjxkhdkdkydkhdkhfjvjfj" để tìm kiếm thì kết quả cho ra MV "The Man" - một sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt của Taylor Swift..

Trước điều này, các fan đã phải ngả mũ thán phục Taylor Swift khi cô đã dự liệu "như thần" từ cả 1 năm về trước và chỉ "trực chờ" để... "úp sọt" fan. Có lẽ chẳng ai có thể ngờ được, dòng ký tự tưởng chừng như "vui tay" khi xưa của Taylor Swift chính là ngầm thông báo cho MV "The Man" sẽ được ra mắt. 

"The Man" vốn là một sản phẩm âm nhạc nằm trong album phòng thu thứ bảy "Lover" của nữ ngôi sao. Sau ba single bao gồm "Me!", "You Need To Calm Down" và "Lover", Taylor Swift quyết định chọn "The Man" làm single tiếp theo trong công cuộc quảng bá album này của cô. Sau khoảng 3 tuần lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "The Man" - Taylor Swift

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm