DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là "tham lam vô liêm sỉ" khi phát hành "trí trá" các màn trình diễn cũ của mình

Musie, Theo Nhịp Sống Việt 07:06 24/04/2020

Taylor Swift đã đăng một bức thư tâm sự mỏng gửi đến người hâm mộ sau khi biết hành động "trí trá" này của hãng đĩa cũ do "mối thù" Scooter Braun nắm đầu.

Mới sáng ngày ra (theo giờ Việt Nam), một drama mới tiếp tục đến từ vị trí của cô nàng Taylor Swift khiến showbiz thế giới lại được dịp sôi động giữa thời kì đóng băng vì dịch COVID-19. Và lần này lại được "châm ngòi" từ "mối thù truyền kiếp" với Taylor mang tên Scooter Braun và hãng đĩa cũ Big Machine.

Chuyện chả là, Taylor Swift cách đây vài tiếng đã đăng một bức tâm thư, tâm sự mỏng gửi đến người hâm mộ rằng hãng đĩa cũ của cô đã cho phát hành cả 1 album bao gồm các màn trình diễn trên các radio từ hồi Taylor 18 tuổi như một món quà có trả phí trong dịp dịch bệnh này. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Big Machine không "trí trá" khi ghi album này phát hành từ năm 2017 nhưng thực chất mới ra mắt vào ngày hôm qua.

DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là tham lam vô liêm sỉ khi phát hành trí trá các màn trình diễn cũ của mình - Ảnh 1.

Bức tâm thư Taylor Swift đăng trên Instagram "vạch mặt" hãng đĩa cũ.

Nguyên bài đăng của Taylor Swift như sau:

"Các bạn à, tôi muốn cảm ơn các fan của mình vì đã cho tôi biết rằng hãng thu âm cũ của tôi vừa phát hành "album" các buổi biểu diễn trực tiếp của tôi vào tối nay.

Đây là những bản thu (từ những màn trình diễn) trên radio năm 2008, năm tôi mới 18 tuổi. Big Machine để ngày phát hành là năm 2017 nhưng thật ra họ vừa phát hành album này tối nay lúc nửa đêm.

Tôi luôn thành thật với các bạn về những chuyện này vì vậy tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng bản phát hành này không được tôi chấp thuận. Như thể là Scooter Braun và quỹ tài chính của hắn - 23 Capital, Alex Soros cùng gia đình Soros và tập đoàn Carlyle đã kiểm tra các bảng cân đối tài chính mới nhất và nhận ra rằng trả 330 triệu USD cho âm nhạc của tôi chính xác là một "sự lựa chọn sáng suốt" và họ cần tiền hay sao đó 😂

Còn ý kiến của tôi thì... Đây chỉ là thêm một trường hợp cho thấy sự tham lam đến tận cùng xấu hổ, vô liêm sỉ trong thời buổi Coronavirus. Rất nhạt nhẽo nhưng lại rất minh bạch".

Cụ thể, album được đặt tên "Live From Clear Channel Stripped 2008" đã được phát hành và lan truyền trên các MXH khiến cộng đồng fan của Taylor Swift không biết... khóc hay cười vì album được cho ra mắt từ năm 2017 mà lại không ai hay biết. Album này cũng đã được đăng tải trên Spotify lẫn Apple Music và thậm chí còn xuất hiện trong trang cá nhân của Taylor Swift như 1 trong những album nằm trong sự nghiệp ca hát của cô nàng.

DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là tham lam vô liêm sỉ khi phát hành trí trá các màn trình diễn cũ của mình - Ảnh 3.

Album với các bản thu từ năm 2008 của Taylor Swift bỗng xuất hiện nhưng lại được ghi phát hành từ năm 2017 mà không ai hay biết.

DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là tham lam vô liêm sỉ khi phát hành trí trá các màn trình diễn cũ của mình - Ảnh 4.

Album này bỗng dưng "nhảy vào" như 1 album mà Taylor Swift đã cho ra mắt chính thức trong sự nghiệp của mình, cùng thời điểm với "reputation" ra năm đó.

Album này đồng thời được phát hành trên cả Apple Music và Spotify thu tiền trả phí như bình thường.

Hiện tại, phía Big Machine và Scooter Braun vẫn chưa lên tiếng gì sau lời "đá đểu" này của Taylor Swift. Tuy nhiên, với sự hận thù từ lâu và drama chia tay đường ai nấy đi không tốt đẹp gì giữa 2 bên thì ta có thể thấy rằng Taylor Swift sẽ chẳng thể làm gì trong phi vụ này, cô chỉ đơn giản là muốn bổ sung thêm vài thông tin cho mọi người biết hãng đĩa này "trí trá" thế nào thôi ấy mà. Rằng cô không cho phép cũng như hay tin gì về hành động này của hãng đĩa cũ cho tới khi fan nhắn, rằng các bản thu này từ thời Taylor Swift đi diễn ở các radio năm 18 tuổi được gom thành album mới ra mắt hôm qua thôi chứ chẳng phải từ năm 2017 như họ ghi đâu.

Còn nếu vẫn thích nghe nhạc của cô nhân tiện "làm giàu" cho hãng đĩa và Scooter Braun thì các bạn vẫn có thể nghe album này cũng được. Taylor Swift cũng không quan tâm cho lắm vì còn mải cách ly cùng chú mèo mập của mình.

DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là tham lam vô liêm sỉ khi phát hành trí trá các màn trình diễn cũ của mình - Ảnh 6.

Bài đăng instagram của Taylor Swift tối qua chính là bức hình chú mèo của mình đang thảnh thơi thả dáng tại nhà như thế này.

DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là tham lam vô liêm sỉ khi phát hành trí trá các màn trình diễn cũ của mình - Ảnh 7.

Vậy mà sáng nay (theo giờ Việt Nam), mẹ của chúng đã phải "khẩu nghiệp" rồi.

DRAMA đầu ngày: Taylor Swift chỉ trích hãng đĩa của Scooter Braun là tham lam vô liêm sỉ khi phát hành trí trá các màn trình diễn cũ của mình - Ảnh 8.

Mỗi ngày tỉnh dậy, mối thù này dường như lại đậm sâu thêm một chút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm