Có 2 Taylor Swift trong "Miss Americana": Một cô gái đang yêu chạy lon ton ôm chầm Joe Alwyn và cô ca sĩ viết lời bài hát "đá xéo" Scooter Braun thâm như thường!

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 01/02/2020

Có thể nói, tất tần tật cuộc sống của nàng rắn chúa Taylor Swift trong những năm qua đều gói gọn trong "Miss Americana" và chúng ta được biết tới nhiều khía cạnh khác của Taylor Swift thông qua bộ phim tài liệu này.

Ngày 31/1, Taylor Swift đã chính thức cho ra mắt bộ phim tài liệu "Miss Americana" trên Netflix. Được biết, "Miss Americana" chính là bộ sưu tập những lát cắt hoài niệm về cuộc đời của Taylor: từ khi còn là một cô bé tóc vàng hồn nhiên đến khi trở thành cô công chúa nhạc đồng quê được giới trẻ yêu mến và giờ là một nữ rắn chúa đầy quyền lực và mạnh mẽ - biểu tượng nữ quyền hiện đại của Hollywood.

Có 2 Taylor Swift trong Miss Americana: Một cô gái đang yêu chạy lon ton ôm chầm Joe Alwyn và cô ca sĩ viết lời bài hát đá xéo Scooter Braun thâm như thường! - Ảnh 1.

Ngay khi vừa ra mắt, "Miss Americana" đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người hâm mộ. Bên cạnh phân cảnh đầy xúc động khi Taylor kể về căn bệnh quái ác của mẹ mình, bên cạnh cảnh cô nàng kể về những kẻ thù đã liên tiếp công kích cô trong suốt những năm qua thì khoảnh khắc được khán giả ấn tượng nhất chính là khi biểu diễn xong, Taylor đã lon ton chạy thật nhanh đến hậu trường và ôm chầm lấy anh người yêu Joe Alwyn. Khoảnh khắc cả hai hạnh phúc ôm chặt lấy nhau và cái hôn trán đầy ngọt ngào ấy của Joe đã khiến cho bao người cảm thấy ấm áp và mừng thay cho Taylor vì đã tìm được hoàng tử của đời mình.

Taylor Swift lon ton chạy đến và ôm chầm lấy Joe Alwyn được đánh giá là khoảnh khắc ngọt ngào và ấn tượng nhất trong "Miss Americana".

Ngoài việc tung ra "Miss Americana", nàng rắn chúa cũng không quên cho trình làng ca khúc chủ đề của bộ phim này với tên gọi "Only The Young". Với giai điệu bắt tai và phần lời mang đậm cá tính lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về nữ quyền, "Only The Young" đã nhanh chóng bay lên vị trí No.1 trên BXH iTunes Hoa Kỳ. Điều này đã giúp Taylor Swift củng cố được kỷ lục nghệ sĩ có lượng No.1 nhiều nhất trong lịch sử iTunes Hoa Kỳ. Đồng thời, ca khúc hiện cũng đang dẫn đầu BXH iTunes của hơn 27 quốc gia trên thế giới.

Nhạc phim "Miss Americana": "Only The Young"

Có 2 Taylor Swift trong Miss Americana: Một cô gái đang yêu chạy lon ton ôm chầm Joe Alwyn và cô ca sĩ viết lời bài hát đá xéo Scooter Braun thâm như thường! - Ảnh 4.

Taylor Swift "gọi hồn" Scooter Braun trong ca khúc nhạc phim "Miss Americana".

Và không chỉ đơn thuần là một bài ca về cuộc đời của mình, nàng rắn chúa Taylor cũng không quên nhắc vài câu về quản lý cũ Scooter Braun - người đàn ông đã gieo bao sóng gió cho cô nàng trong suốt thời gian qua. Lời bài hát có câu: "And the big bad man and his big bad clan/ Their hands are stained with red/ Oh, how quickly they forget" (Tạm dịch: Và ông trùm xấu tính ấy cùng bè phái xấu xa của ông ta. Bàn tay họ bị nhuốm đầy màu đỏ. Ồ, sao họ có thể quên nhanh thế!)

Quả thật, có ai cao tay như Taylor Swift: ra phim tài liệu, ra nhạc phim nhưng cũng không quên "đá xéo" kẻ thù!

Có 2 Taylor Swift trong Miss Americana: Một cô gái đang yêu chạy lon ton ôm chầm Joe Alwyn và cô ca sĩ viết lời bài hát đá xéo Scooter Braun thâm như thường! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm