Produce 48: Vừa giành được vị trí số 1, thí sinh người Nhật lao đao vì "dính phốt" thái độ với đồng đội?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/08/2018

Tuột mất vị trí hát chính vì không đủ năng lực đảm nhiệm nhưng Miyazaki Miho lại tỏ rõ thái độ không bằng lòng ở tập 9 "Produce 48".

BXH mới nhất của "Produce 48" một lần nữa lại có sự xáo trộn, biến chuyển mạnh mẽ: ngôi vương tiếp tục đổi chủ. Thực tập sinh giành được hạng 1 tuần này vốn không phải là một gương mặt quá nổi bật. So với các đồng hương như "Center Nhật Bản" Sakura, cô bé hạt tiêu Nako, Takeuchi Miyu hay Honda Hitomi thu hút được sự chú ý ngay từ ban đầu thì Miyazaki Miho lại có phần lép vế.

Produce 48: Vừa giành được vị trí số 1, thí sinh người Nhật lao đao vì dính phốt thái độ với đồng đội? - Ảnh 1.

Miyazaki Miho

Miho chỉ mới bật lên trong thời gian gần đây sau một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Cô nàng vốn là fan hâm mộ Kpop lâu năm nhờ động lực đó mà rèn luyện được khả năng nói tiếng Hàn lưu loát cho dù bị khán giả quê nhà chỉ trích vì một ca sĩ Nhật Bản lại luôn bày tỏ tình cảm với nhạc Hàn.

Tuy nhiên, thành viên của AKB48 vẫn thường xuyên thể hiện sự yêu thích đối với show âm nhạc Hàn Quốc, tham gia sự kiện của các idol, tích cực giới thiệu các sản phẩm âm nhạc Kpop. Nhờ đó mà thiện cảm của khán giả Hàn dành cho cô gái này tăng lên rất nhiều.

Produce 48: Vừa giành được vị trí số 1, thí sinh người Nhật lao đao vì dính phốt thái độ với đồng đội? - Ảnh 2.

Bằng chứng chính là màn lội ngược dòng ngoạn mục của Miho, tăng tới 26 hạng vươn lên vị trí số 1 trong BXH tuần vừa rồi

Thế nhưng gây dựng thiện cảm chưa được bao lâu, Miyazaki Miho lại lao đao vì dính phốt nhân cách. Miho đã được các đồng đội tin tưởng giao trọng trách hát chính trong nhóm 1000%. Tuy nhiên đến khi bước vào phòng thu âm cô nàng lại không đáp ứng được kỳ vọng của nhà sản xuất, do đó họ quyết định chuyển phần hát qua cho Chaeyeon.

Mặc dù để tuột mất vị trí hát chính là do không đủ năng lực đảm nhiệm nhưng Miyazaki Miho lại tỏ rõ thái độ không bằng lòng ra mặt. Hành động không được đẹp này khiến nhiều khán giả không hài lòng, Miho vì thế mà tự mình đánh mất điểm.

Vì đang bị cảm lạnh nên Chayeon quyết định không tranh tài mà trực tiếp nhường luôn vị trí main vocal cho Miho. Các thành viên khác cũng đồng tình với ý kiến của nhóm trưởng

Tuy nhiên Miho liên tục bị lạc giọng khi sử dụng giọng giả thanh. Các producer đã cho cô nàng cơ hội thử lại nhiều lần nhưng Miho vẫn không lên được nốt cao như mong muốn

Trong khi đó Chaeyeon lại thể hiện nốt cao đầy thuyết phục, được khen ngợi hết lời. Chứng kiến cảnh tượng đó, các thành viên khác đều hết sức phấn khởi chỉ riêng Miho thể hiện rõ sự không vui

Sự biến sắc trên khuôn mặt Miho còn khiến cho đồng đội cùng nhóm cũng phải trở nên dè dặt, lo sợ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm