Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì "dậm chân tại chỗ"

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 11/08/2018

Thành viên After School – Lee Kaeun khiến ban huấn luyện cảm thấy tiếc nuối vì cô nàng chưa thực sự tỏa sáng ở vị trí center bên cạnh các thành viên đang trên đà tiến bộ.

Khác với sự căng thẳng từ vòng loại trong tập 8, tập 9 của show sống còn nhà Mnet - "Produce 48" được đánh giá là khá nhẹ nhàng vì nội dung chủ yếu chỉ xoay quanh quá trình tập luyện của các thí sinh trong vòng đánh giá Concept sắp tới.

Sau cuộc "đào thải" đầy khốc liệt ở tập trước, số lượng thí sinh thể hiện 6 ca khúc trong vòng đánh giá Concept trở nên mất cân đối. Cụ thể hơn, "See you again" và "1000%" là hai bài hát còn nhiều chỗ trống nhất. Điều này đã đẩy các thực tập sinh ở các đội còn lại vào tình cảnh khá trớ trêu khi chính họ phải loại đi một thành viên trong đội mình để lấp đầy đội hình của hai ca khúc trên. Hàng loạt quyết định đã được đưa ra và 5 cô gái phải ngậm ngùi chuyển đội chính là Goto Moe, Sitao Miu, Lee Chaeyeon, Kim Min Joo và Miyawaki Sakura.

Trong tập 9, Jang Won Young (Rolling Rolling), Kim Si Hyun (Rumour) và Kim Min Joo (1000%) là ba thành viên trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban huấn luyện nhờ thể hiện đúng tinh thần của ca khúc được chọn.

Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 1.
Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 2.

Jang Won Young, Kim Min Joo và Kim Si Hyun là ba center tỏa sáng nhất trong tập 9

Trái lại, thành viên After School – Lee Kaeun khiến ban huấn luyện cảm thấy tiếc nuối vì cô nàng chưa thực sự tỏa sáng ở vị trí center bên cạnh các thành viên đang trên đà tiến bộ. "Thực tập sinh đẹp nhất Produce 48" – Wang Yi Reon lại gây thất vọng bởi phong độ giảm sút trong cả phần hát và nhảy.

Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 3.
Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 4.

Lee Kaeun và Wang Yi Reon khiến ban huấn luyện lo lắng vì phong độ bất ổn trong quá trình tập luyện

Trận chiến giành vị trí giọng ca chính cũng thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khán giả bởi những nhân tố mới đang cháy hết mình trong giai đoạn nước rút của cuộc thi. Như được định mệnh sắp đặt, hai cô nàng Na Ko Eun và Jo Yu Ri lại một lần nữa chung đội và tự ứng cử vị trí main vocal của ca khúc "To Reach You". Sau khi được các thành viên đặt niềm tin, Na Ko Eun nhận được vị trí mà cô đã để hụt lần trước. 

Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập cùng huấn luyện viên và nhà sản xuất, Ko Eun chưa thể hiện tốt như kì vọng khi liên tục lạc giọng ở nốt cao và Yu Ri lại là cái tên khiến những người "cầm cân nảy mực" phải cân nhắc cho vị trí này.

Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 5.

"Cuộc chiến" giành vị trí main vocal giữa Na Ko Eun và Jo Yuri chưa được phân định thắng thua

Với ca khúc mang hơi thở quyến rũ "Rumor", Kwon Eun Bi và Han Cho Won cùng thử sức cho vị trí hát chính. Theo quyết định sau buổi họp nhóm, Cho Won là người được chọn và Eun Bi sẽ đảm nhận phần rap. Tuy nhiên, trong buổi thu âm ca khúc, Cho Won đã khiến các thành viên cùng nhà sản xuất bất ngờ khi cô nàng thể hiện phần rap rất trôi chảy và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, vị trí đảm nhận của Eun Bi và Cho Won được hoán đổi trong vòng đánh giá Concept.

Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 6.

Được khán giả biết đến với kĩ năng nhảy xuất sắc, "bản sao Irene" Kwon Eun Bi muốn thử sức với vị trí main vocal để chứng tỏ khả năng ca hát trong vòng đánh giá Concept

Produce 48 tập 9: Em út After School gây tiếc nuối vì dậm chân tại chỗ - Ảnh 7.

Sau màn bứt phá ngoạn mục ở tập trước, thực tập sinh CUBE – Han Cho Won tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với khả năng rap thuần thục

Trong tập 10, khán giả sẽ được đã mắt với 6 màn trình diễn đầy sắc màu trong vòng đánh giá Concept. Thực tập sinh nào sẽ là người bứt phá ngoạn mục nhất trong chặng đua nước rút này? Tất cả sẽ có trong tập 10 của " Produce 48", phát sóng vào ngày 18/8/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm