Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo "vết xe đổ" của Jonghyun (NU'EST) tại "Produce 48"?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/08/2018

Mặc dù liên tục đứng thứ hạng nhất nhì những vòng đấu trước, Kaeun bất ngờ tụt hạng y như những gì đã từng xảy ra với JR – Kim Jonghyun ở mùa trước.

Tập 8 chương trình "Produce 48", kết thúc vòng loại trực tiếp, top 30 đã xác định được những cái tên đi tiếp. Kết quả top 12 gây sốc khi nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người, đặc biệt trong số đó là Lee Kaeun – ứng cử viên sáng giá cho vị trí số 1 năm nay.

Kaeun từ vị trí thứ nhất rớt hạng mạnh khi đứng thứ 8, một kết quả gây nên sự hoang mang tột độ. Điều này đã gây nên sự phẫn nộ và lo lắng với fan của cô nàng khi họ sợ rằng một Kim Jonghyun thứ hai sẽ xuất hiện, Kaeun sẽ là người tiếp theo của Pledis chịu số phận oái oăm như trưởng nhóm NU'EST ở mùa trước.

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 1.

Tại "Produce 101" mùa 2, Jonghyun là một thí sinh rất mạnh, tài năng và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả, nhưng những gì anh được nhận lại là quá đắng cay, quá phí tổn nỗ lực và công sức. Jonghuyn cũng đang từ người có thứ hạng rất cao trong top 11 rồi đột nhiên tụt dốc không phanh và dần dà bị trượt khỏi bảng xếp hạng , trong khi nhiều người đã chắc chắn anh chàng sẽ có một suất debut cùng Wanna One.

Một kịch bản đầy drama của Mnet có đang tái diễn khi Kaeun bị tụt thứ hạng y hệt cách mà Jonghyun đã trải qua? Hơn thế ở cùng vòng loại trừ thứ 2, cả hai người đều từ vị trí thứ nhất rồi rớt hạng xuống vị trí thứ 8. Quả là sự trùng hợp đến lạ lùng!

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 2.

No.1 từ vòng đầu...

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 3.

Kaeun tụt 7 bậc từ vị trí thứ nhất

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 4.

Tương tự như thí sinh cùng công ty là Jonghyun mùa trước...

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 5.

Jonghyun từ số 1 tụt xuống số 8 và cuối cùng phải ngậm ngùi "ngậm đắng nuốt cay" dừng chân ở vị trí 14

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 6.

"Leader quốc dân" là biệt danh mà fan của "Produce 101" yêu mến dành tặng cho Jonghyun vì khả năng lãnh đạo tài ba

Cả Jonghyun và Kaeun đều là những Idol đã được ra mắt nhưng chưa may mắn có được hào quang của một ngôi sao, họ đến với "Produce" để tìm lấy cơ hội, thể hiện tài năng để cứu vớt bản thân. Cuộc đấu còn chưa tới hồi kết, chúng ta chưa nói trước được điều gì nhưng chính tình hình hiện tại cũng khiến cho ai yêu quý ủng hộ Kaeun lúc này đây nóng ruột hơn bao giờ hết khi mà thời gian lên hình của cô càng ngày càng ít đi, thứ hạng bấp bênh không thể lường trước, việc out khỏi top 12 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 7.

Kaeun thật sự xuất sắc trong các phần trình diễn của mình, nhưng liệu đó có là đủ để tấm vé vào top 12 không bị lung lay một lần nữa?

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 8.

Fan cũng dần lo lắng cho số phận của Kaeun

Nếu như Jonghyun còn có NU'EST để quay về phát triển thì Kaeun lại khác, After school giờ đây không còn một tia hy vọng nào cho cô bởi có quá nhiều thứ xáo trộn, việc comeback là không khả thi, thời điểm này nhóm đã không đủ sức để đối chọi với thị trường âm nhạc.

Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 9.
Tụt dốc không phanh từ vị trí số 1, Kaeun (After School) liệu có đi theo vết xe đổ của Jonghyun (NUEST) tại Produce 48? - Ảnh 10.

Tình cảnh của Kaeun lúc này khiến fan đau lòng nhớ về Jonghyun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm