Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết "ngược" khán giả đến cùng?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 30/05/2020

Quân Vương Bất Diệt tập 14 dự đoán sẽ vô cùng giật gân với loạt tình tiết nguy hiểm và bất ngờ xoay quanh Đại Hàn Dân Quốc và Đại Hàn Đế Quốc.

Sau cú chốt hạ cuối tập 13, preview tập 14 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tiếp tục với diễn biến đầy giật gân khi bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) đã được Jo Yeong (Woo Do Hwan) khẩn cấp đưa đi cấp cứu. Trong diễn biến trước đó, sau khi phát hiện người con gái ấy không phải là Tae Eul (Kim Go Eun) mà chính là bản song trùng, Lee Gon đã bất ngờ đau tim và sớm ngất do lon bia vừa uống cùng với Luna. Trong preview, Tae Eul đã lại bị Luna đột kích, có vẻ như đã bị đâm dao thẳng vào bụng, ngã xuống trong hẻm tối. Chẳng rõ liệu có kịp kêu cứu hay làm cách nào để thoát khỏi được tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 1.

Sau khi có vẻ như bị hạ độc ở cuối tập trước, Lee Gon được Jo Yeong và bác sĩ vội vã đẩy đi cấp cứu.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 2.
Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 3.

Còn Tae Eul cũng đối mặt với nguy hiểm khi bị Luna phục kích và đâm dao vào bụng.

Cũng trong preview tập 14, nghịch tặc Lee Lim (Lee Jung Jin) đã xuất hiện trong cung và đứng trước long bào của bệ hạ, trò chuyện với... chính mình - có thể là phiên bản đến từ dòng thời gian khác của Lee Lim. Tập 14 cũng dự kiến sẽ là một tập phim "máu lửa" khi liên tiếp các tình huống giật gân xảy ra: từ sự cuống cuồng đến từ các thành viên đội bạo lực của Tae Eul, vụ nổ lớn cháy rụi nhà không rõ ở nơi nào, phân đoạn Lee Gon về quá khứ cứu chính mình tới biểu cảm vô cùng sợ hãi của Jo Yeong. Tập sau cũng có thể sẽ đánh dấu sự nổi dậy mạnh mẽ hơn nữa của phe Lee Lim, Luna trong trận đấu lật đổ ngai vàng của Lee Gon và hại chết Tae Eul để cướp thân phận.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 4.

Lee Lim đã vào được trong cung.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 5.

Và gặp mặt chính mình.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 6.

Tập 14 dự đoán sẽ là hành trình trở về quá khứ của Lee Gon sau khi nhận ra người áo đen bí ẩn chính là mình.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 7.

Preview tuy ngắn nhưng tiết lộ rất nhiều phân đoạn hoảng hốt của các nhân vật.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 8.

Vụ cháy lớn có khi nào ở trong cung và do phe nghịch tặc Lee Lim gây ra?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 với phụ đề tiếng Việt trên Netflix thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Preview tập 14 Quân Vương Bất Diệt: Luna hết hạ độc Lee Gon lại đột kích giết Tae Eul, biên kịch quyết ngược đến cùng? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm