Preview đặc biệt Quân Vương Bất Diệt spoil luôn nhân vật bí ẩn ở tập 1, phát hiện ra Kim Go Eun đeo nhẫn ngón áp út?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 30/05/2020

Dù tạm thời nhường giờ phát sóng cho một phim điện ảnh khác, nhà đài SBS đã liên tiếp tung "thính" cho fan của Quân Vương Bất Diệt thỏa sức suy luận các thuyết âm mưu.

Sau tin tức hoãn chiếu tập 13 để nhường khung giờ vàng cho Contagion (Bệnh Truyền Nhiễm) như một hoạt động tuyên truyền về sự ảnh hưởng của Covid-19, trên MXH tiếp tục lan truyền preview dài đặc biệt, trong đó spoil luôn nhân vật áo đen bí ẩn từng xuất hiện ở đầu tập 1 của The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã cứu Lee Gon (Lee Min Ho) năm 1994. Ngoài tình tiết trọng tâm là việc Lee Gon chạy đi tìm Tae Eul (Kim Go Eun), việc Lee Gon thời hiện tại là người đã quỳ xuống trước mặt Lee Gon 1994 đã xác nhận thuyết âm mưu được đồn đoán từ đầu, được nhà đài nhá hàng trong preview gần 4 phút mới nhất.

Preview đặc biệt Quân Vương Bất Diệt spoil luôn nhân vật bí ẩn ở tập 1, phát hiện ra Kim Go Eun đeo nhẫn ngón áp út? - Ảnh 1.

Lee Gon phiên bản 1994 đã được Lee Gon hiện tại cứu, không phải Tae Eul hay Shin Jae.

Preview đặc biệt Quân Vương Bất Diệt spoil luôn nhân vật bí ẩn ở tập 1, phát hiện ra Kim Go Eun đeo nhẫn ngón áp út? - Ảnh 2.

Và preview mới nhất của nhà đài đã xác nhận điều này với một cảnh quay cận mặt.

Tuy nhiên, nếu là một fan trung thành của các dự án đi ngược thời gian, khán giả phần nào có thể hiểu rằng Lee Gon đã đến từ một dòng thời gian khác để cứu chính mình trong quá khứ. Và việc này có thể kéo ra tới hai hướng: Lee Gon chỉ cần cứu bản 1994 một lần và mãi mãi HOẶC Lee Gon 94 sống sót lúc đó sẽ tiếp tục phải thực hiện những gì mà Lee Gon hiện tại đã thực hiện để giữ nguyên được quy luật đó. Các kịch bản liên quan tới nhiều "timeline" thường rất rối và dễ gặp lỗ hổng, như các fan của Marvel đã luôn rối trí để hiểu được cách thức hoạt động của kiểu nội dung này. Và cách biên kịch Kim Eun Sook giải quyết trong 4 tập cuối sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng để khép lại Quân Vương Bất Diệt một cách trọn vẹn nhất.

Thế giới đóng băng liệu sẽ ảnh hưởng tới chuyện đi ngược thời gian và mối quan hệ giữa hai thế giới ra sao?

Liệu cặp đôi có thể có một kết cục hạnh phúc, hay chỉ có thể gặp nhau ở điểm giao thoa giữa hai thế giới?

Xuyên suốt những tập đã phát sóng, hay thậm chí là chính tóm tắt của bộ phim, khán giả đã biết rõ mục tiêu của Lee Gon chính là đóng lại cánh cổng nối hai thế giới, trả lại sự cân bằng cho vũ trụ. Kết cục này rõ ràng đã dự báo một "sad ending", khi Tae Eul và Lee Gon đến từ hai thế giới, và nếu như một trong hai hi sinh để đến thế giới còn lại là một kiểu tình tiết quá "cổ tích", hiếm xuất hiện trong phim Hàn trong nhiều năm gần đây Bên cạnh đó, khán giả trên twitter cũng đang vô cùng phấn khích khi soi ra một vật gì đó như nhẫn trên tay Tae Eul, lại nằm ngay ở vị trí áp út. Liệu biên kịch Kim Eun Sook sẽ khép lại mớ tình tiết của thế giới song song này ra sao, hãy đón chờ diễn biến mới nhất trong tập 13 phát sóng tối thứ 7 ngày 30/5.

Preview đặc biệt Quân Vương Bất Diệt spoil luôn nhân vật bí ẩn ở tập 1, phát hiện ra Kim Go Eun đeo nhẫn ngón áp út? - Ảnh 5.

Nhiều fan trên twitter soi ra một chiếc nhẫn ở ngón áp út trên tay Tae Eul. Liệu đây là nhẫn hay đơn thuần chỉ là một vết sẹo trên tay Tae Eul khi phân cảnh chạy qua quá nhanh?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 với phụ đề tiếng Việt trên Netflix thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Preview đặc biệt Quân Vương Bất Diệt spoil luôn nhân vật bí ẩn ở tập 1, phát hiện ra Kim Go Eun đeo nhẫn ngón áp út? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm