Knet phẫn nộ vì "vệ tinh" nữ chính Hospital Playlist tập cuối: "Đúng là gánh nặng, giống như kẻ bám đuôi vậy?"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 28/05/2020

Nhân vật nam bí ẩn liên quan đến Song Hwa khiến Knet phải gọi là "kẻ bám đuôi" trong tập cuối Hospital Playlist thực chất là ai?

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Chính thức đi tới tập cuối cùng với tổng thời lượng lên tới hơn 2 tiếng, Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả Hàn, nhất là diễn biến cho chuyện tình tay ba đáng mong chờ của bộ ba Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) và bác sĩ Ahn Chi Hong (Kim Jun Han). Tuy nhiên, nhân vật Chi Hong đã rơi vào luồng bình luận đầy ắp ý kiến tiêu cực của Knet trước hành động của anh trong tập cuối cùng.

Knet phản ứng cực gắt về vệ tinh của Song Hwa ở Hospital Playlist tập cuối: Đúng là gánh nặng, giống như kẻ bám đuôi vậy? - Ảnh 1.
Knet phản ứng cực gắt về vệ tinh của Song Hwa ở Hospital Playlist tập cuối: Đúng là gánh nặng, giống như kẻ bám đuôi vậy? - Ảnh 2.

Hành động của Chi Hong ở tập cuối gặp tranh cãi?

Trước đó, khán giả đã biết rằng Song Hwa sẽ xin xuống chi nhánh nhỏ hơn của bệnh viện Yul Je: vừa để mục đích nghỉ ngơi, vừa để điều trị bệnh thoái hóa. Tuy hội bạn thân giáo sư cũng bàng hoàng trước quyết định của Song Hwa, ai nấy đều biết rằng một khi cô đã quyết là không thể thay đổi và đó cũng là điều tốt cho cô. Chính vì không thể lay chuyển, sau khi Ahn Chi Hong biết chuyện, anh chàng đã muốn được chuyển xuống tuyến dưới với Song Hwa. Và tất yếu, Song Hwa không đồng ý và nói với Chi Hong "đừng làm thế" khi biết rõ ở Yul Je thiếu bác sĩ nội trú thế nào.

Knet phản ứng cực gắt về vệ tinh của Song Hwa ở Hospital Playlist tập cuối: Đúng là gánh nặng, giống như kẻ bám đuôi vậy? - Ảnh 3.

Một bộ phận khán giả Hàn cho rằng hành động vậy mà ra ngoài đời thực chẳng khác nào stalker.

Và theo ý kiến của một bộ phận nhỏ khán giả Hàn, đây giống như là hành động mang tính chất "stalker" - bám đuôi. Tình yêu của Chi Hong đối với Song Hwa đến hiện tại vẫn chỉ là từ một phía, và việc Chi Hong muốn xuống chi nhánh dưới của Yul Je chỉ vì Song Hwa không khác nào là một gánh nặng. Tuy cho đến cuối anh chàng đã ở lại, suy nghĩ đi theo Song Hwa vẫn đã xảy ra và được cho là hơi thái quá đối với một nhân vật trầm ổn như Chi Hong - dù biết rõ anh chàng thích Song Hwa đến mức nào.

Một số comment đạt lượng tương tác cao trong bài viết về tập cuối Hospital Playlist

(Lưu ý: Luồng bình luận chạy trực tiếp trong thời gian đang chiếu phim)

- Nếu là thật thì nhân vật này quả là một gánh nặng

- Anh ấy còn tự làm mình thành gánh nặng hơn nữa khi đột nhiên bỏ kính ngữ đi, nói là sẽ đi theo cô ấy.

- Trời ơi không Ik Jun thật sự hài quá điㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có chuyện gì với cái ghế thế trời?ㅋㅋㅋㅋㅋ (liên quan đến tình tiết trong phim)

- Ôi thật sự là gánh nặng luôn ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đôi khi thẳng thắn quá đà trong tình yêu cũng là hơi quá ㅋㅋㅋ

- Wow Jung Kyung Ho... Đúng là thánh hôn hít, trông ngọt ngào quá đi.

- Đúng kiểu như stalker ấy ㅋㅋ Cô ấy đã nói là "đừng làm thế rồi". Nếu làm thế trong đời thật thì anh ấy thực sự sẽ bị báo cảnh sát luôn đó.

- Anh ta làm sao vậy trời? Đúng là gánh nặng, gánh nặng lớn luôn

(nguồn: Nate)

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết của Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist mùa 1 đã trọn bộ 12 tập trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm