Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

“Bệ hạ” Lee Gon tặng siêu xe cho Eun Seob lẫn được ôm cứng ngắc ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu đâu rồi ta?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:18 30/05/2020

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của bệ hạ Lee Gon và "thiên hạ đệ nhất kiếm" bản fake đã một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả trong tập 13 Quân Vương Bất Diệt.

Trong The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) tập 13, khoảnh khắc "bromance" thắm thiết của bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và cậu chàng Jo Eun Seob (Woo Do Hwan) đã thu hút sự chú ý của khán giả vì quá đáng yêu. Cụ thể, sau khi Eun Seob bắt tận mặt kẻ mặc áo đen bí ẩn có ý định tiêm thuốc vào nước truyền, chĩa súng thẳng đầu cực ngầu, bệ hạ Lee Gon cùng đội cận vệ đã xuất hiện chặn lối ra bảo vệ Eun Seob thành công.

Thế nhưng, sấm chớp lại bất chợt xuất hiện khiến vết tích đằng sau lưng Lee Gon nhói đau, nhưng sự đáng yêu vì biểu cảm sợ hãi tột độ của Eun Seob mà ôm chặt bệ hạ đã thu hút tất thảy sự chú ý. Trước đó, Eun Seob cũng lại khiến khán giả cười nắc nẻ vì biểu cảm lầy lội chuẩn cây tấu hài của Quân Vương Bất Diệt, phát hiện ra máy nghe lén mà làm đủ trò để đánh lạc hướng.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của Lee Gon và Eun Seob trong tập 13.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 2.

Trước đó, cậu đã nhớ kĩ lời dạy của Jo Yeong mà kiểm tra phòng ốc, kết quả phát hiện ra rất nhiều máy nghe trộm.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 3.

Độ tấu hài lại được nhân đôi khi cậu chàng làm đủ trò để đánh lạc hướng.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 4.

Jo Eun Seob không còn là cậu trai nhát cáy ở Đại Hàn Dân Quốc nữa.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 5.

Giờ còn ngầu hơn cả "đại ca" Jo Yeong mà chĩa súng thẳng đầu kẻ ác rồi.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 6.

Nói như vậy nhưng vẫn may là đã có đội cận vệ và bệ hạ túc trực bên ngoài.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 7.

Nên tính mạng anh chàng mới được bảo toàn và bẫy người thành công.

Lee Gon cũng xác nhận được việc Eun Seob không bị đau vì bất cứ vết tích nào.

Cũng trong tập 13, sau một thời gian dài xa cách, "thiên hạ đệ nhất kiếm" bản xịn Jo Yeong (Woo Do Hwan) và bệ hạ Lee Gon đã hội ngộ ở Đại Hàn Dân Quốc, cũng như trả Eun Seob nguyên vẹn về "quê nhà" của mình. Trước khi đi, bệ hạ Lee Gon cũng khiến người xem á khẩu vì định mua luôn cả một công ty để cảm ơn Eun Seob, nhưng vì không có giấy tờ nên đành chỉ ban thưởng cho chiếc siêu xe kèm luôn bằng lái đã được Jo Yeong thi đỗ từ trước.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 9.

Sau một thời gian dài đơn độc ở Đại Hàn Dân Quốc.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 10.

Jo Yeong cuối cùng cũng có thể gặp lại người đàn ông nguyện bảo vệ và hi sinh cả tính mạng suốt đời.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 11.

Không mua được công ty cho Eun Seob nên mua cho luôn siêu xe, ai cưng Eun Seob bằng Lee Gon nữa đây trời.

Bên cạnh đó, chẳng biết có phải do Eun Seob ăn cơm, uống nước Đại Hàn Đế Quốc đã lâu, về tới Đại Hàn Dân Quốc suýt khiến khán giả nhận nhầm là anh đội trưởng vì diện suit đen, tóc vuốt keo ngầu chẳng kém Jo Yeong, tất cả chỉ dừng lại cho đến khi mở miệng hét toáng. Sau một thời gian dài nhung nhớ "crush" ở quê nhà, Eun Seob cuối cùng cũng có thể ôm chầm Myung Nari (Kim Young Ji), thay vì Myung Seung Ah (Kim Young Ji) nơi quê nhà của Jo Yeong.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 12.
Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 13.

Nỗi nhung nhớ của Eun Seob cuối cùng cũng tới hồi kết.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS và 21h30 với phụ đề tiếng Việt trên Netflix thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bệ hạ Lee Gon vừa tặng siêu xe liền được Eun Seob ôm ấp ở tập 13 Quân Vương Bất Diệt, hoàng hậu ra chuồng gà là có thật? - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm