Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32: Thái nhập hội camera hành trình, nghe lén bồ cũ Trà nói xấu mình với sếp!

JC, Theo Helino 23:30 20/11/2019

Thêm một nhân vật nữa nhập hội camera hành trình của vũ trụ truyền hình VTV, người đó chính là Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái).

Trước khi bắt đầu nội dung của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32 mà nhà đài vừa hé lộ, chúng ta cùng ôn lại một chút kiến thức về "hội camera hành trình" của truyền hình Việt. Có thể nói đây là một thế lực, có sức ảnh hưởng đến vô vàn cú twist của phim chỉ bằng hành động theo dõi đối tượng hoặc rình mò nghe lén. Điển hình có Lan Ngọc ở Mối Tình Đầu Của Tôi, hay mợ Tư "rình" (Lan Khuê) phim Mẹ Chồng, My Sói ở Quỳnh Búp Bê... tất cả đều là những thành viên của hội camera hành trình. Và cái tên mới nhất vừa gia nhập đó chính là anh Thái (Ngọc Quỳnh) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, vừa trả nghiệp nợ nần cho đối tác xong, vừa đi làm lại đã đụng ngay Hùng - trợ lí cũ kiêm người tình một thời của Trà tiểu tam.

Hội camera hành trình của truyền hình Việt.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32: Thái nhập hội camera hành trình, nghe lén người cũ của Trà bép xép mình với sếp! - Ảnh 2.

Thái là thành viên mới nhất!

Vừa mới bày tỏ mong muốn "yêu lại từ đầu" với Khuê ở tập trước bị phũ đã cay cú lắm rồi, nay còn phải nghe thêm đứa trợ lí năm xưa một dạ hai vâng, nay thỏ thẻ bép xép nói xấu mình với sếp mới. Nếu ở địa vị của Thái, chắc chắn không thể nào chịu nổi! Ánh mắt liếc sắc lẹm tựa như muốn ăn tươi nuốt sống tên Hùng trợ lí đã nói lên tất cả.

Đứng sau ô cửa nghe toàn bộ câu chuyện.

Hùng tích cực nói xấu Thái với sếp mới.

Ánh mắt này đang âm mưu chuyện gì?

Ngoài ra, công ty của chị đẹp San (Diệu Hương) cũng đang gặp một vài vấn đề về các đơn hàng. Có vẻ như sếp lớn bắt San chịu trách nhiệm, điều đó như chọc điên Khang "phi công" vì lỗi này thuộc về em trai sếp chứ chẳng liên quan gì đến "chị của mình" cả. Đây là lần đầu tiên San được chứng kiến cơn thịnh nộ của cậu em mà bấy lâu nay chị vẫn nghĩ là "đồ trẻ con".

Khang lên cơn mắng sếp sấp mặt không ra gì.

Thậm chí còn không ngại chỉ thẳng vào người sếp khiến chị đẹp đằng sau chỉ biết câm nín.

Về phía Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng), vì nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng, chị Khuê quyết định tập trung vào bếp ăn nên xin "sếp Bảo" được nghỉ việc. Không biết tuần lộc nhà ta có đồng ý hay không đây?

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32: Thái nhập hội camera hành trình, nghe lén người cũ của Trà bép xép mình với sếp! - Ảnh 8.

Khuê xin nghỉ việc để tập trung cho bếp ăn.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 32: Thái nhập hội camera hành trình, nghe lén người cũ của Trà bép xép mình với sếp! - Ảnh 9.

Bảo bất ngờ trước quyết định của Khuê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31 lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm