Bảo cứng rắn tỏ tình với Khuê nghe đã bớt rùng mình ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: "Có tôi ở đây không ai được chà đạp em!"

JC, Theo Helino 13:44 20/11/2019

Sau bao nhiêu thử thách, cuối cùng Bảo tuần lộc đã chính thức tỏ tình với Khuê ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái rồi sao?

Ở những đoạn preview trước mà NSX Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã hé lộ, khán giả được một phen hú vía khi anh Bảo tuần lộc (Hồng Đăng) sau nhiều ngày ghen tuông vớ vẩn đã chịu khó công khai tán tỉnh Khuê (Hồng Diễm). Bỏ qua câu chuyện đổi ngôi xưng từ "tôi - cô" sang "tôi - em" chóng vánh như cách người yêu cũ trở mặt, câu nói sến rện: "Đẹp nhất, sáng nhất và dịu dàng nhất đó là ngôi sao Khuê" của Bảo khiến người xem muốn nổi cơn tiền đình vì độ sến. Nhưng may quá, Bảo vẫn còn cơ hội để cứu vãn tình hình bởi anh tuần lộc nhà ta đã có màn tỏ tình chỉn chu hơn nhiều rồi.

Toàn bộ màn tỏ tình của Bảo:

Nếu như em đã phải trải qua những điều không phải tốt đẹp, và em nghĩ rằng cuộc đời này thật tồi tệ...

Tôi muốn cho em thấy, khi có tôi ở đây không ai được phép chà đạp em.

Và tôi thật sự muốn cho em thấy, thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Hãy tin anh!

Trước đó, khi bắt gặp nhau ở cơ quan, cả Bảo lẫn Khuê đều có những ánh nhìn lạ lùng về nhau. Ngay cả khi Khuê bắt chuyện trước, Bảo vẫn nhìn đăm đăm vào Khuê mà chẳng nói điều gì. Tuy nhiên nếu để ý, trong đoạn preview được NSX tung ra phần màu được chỉnh hơi hướng "mờ mờ - ảo ảo". Liệu có khi nào đây chỉ là tưởng tượng của Bảo tuần lộc, biên kịch phim một lần nữa cho khán giả ăn cú lừa chứ không phải lời tỏ tình chính thức không?

Bảo cứng rắn tỏ tình với Khuê nghe đã bớt rùng mình ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Có tôi ở đây không ai được chà đạp em! - Ảnh 5.

Ánh mắt Bảo tuần lộc trước đó vô cùng lạ lùng sau màn tỏ tình "ngôi sao Khuê".

Bảo cứng rắn tỏ tình với Khuê nghe đã bớt rùng mình ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31: Có tôi ở đây không ai được chà đạp em! - Ảnh 6.

Về phía nữ chính, cô nàng tỏ ra tỉnh hơn hẳn. Khuê thậm chí còn bắt chuyện với Bảo trước.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đây là cú lừa từ ekip Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31 lên sóng vào 21h40 thứ Tư ngày 20/11 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm