Clip hậu trường Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) "nghèo hèn" cầu xin Khuê quay lại, tiết lộ âm mưu chấn động của bà Dung

JC, Theo Helino 12:55 20/11/2019

Ekip Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đăng tải đoạn video hậu trường phân cảnh Ngọc Quỳnh đến cầu xin Hồng Diễm tái hợp.

Ở những tập trước của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê (Hồng Diễm) còn hạ mình đến công ty gặp Thái (Ngọc Quỳnh), lúc này gã chồng tệ nhất màn ảnh Việt vẫn còn giữ phong thái của một CEO, thái độ đắc ý và kiên quyết từ chối tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm với Khuê để tiến đến với Trà "tiểu tam" (Lương Thanh). Ở thời điểm hiện tại vật đổi sao dời, Khuê từ cô nàng bếp núc nội trợ nay đã đi làm và có bếp ăn riêng, Thái từ khi sự nghiệp phá sản, phải bán nhà ra chuồng gà mà ở trở nên "nghèo hèn" hơn bao giờ hết. Sau khi được Khang (Trọng Nhân) bán cổ phần để cứu đời mình, Thái và mẹ bắt đầu công cuộc "cua lại ngôi sao Khuê".

Hậu trường Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Thái cầu xin Khuê quay lại

Đoạn video hậu trường phần nào tiết lộ rõ hơn về lí do cuộc gặp mặt của Khuê và Thái so với đoạn preview mà trước đó NSX đã tung. Vì bất ngờ trước thái độ kì quặc của Bống (Hồng Nhung), Khuê nói chuyện với Thái để hỏi rõ lí do vì sao anh ta lại "tiêm nhiễm" vào đầu một đứa trẻ tư tưởng như vậy. Thái lúc này mới bình tĩnh giải thích cho Khuê, đồng thời không quên chớp thời cơ xin Khuê một cơ hội làm lại.

Thái "nghèo hèn" đến cầu xin Khuê quay lại.

Gương mặt chân thành của gã chồng tồi cầu xin Khuê quay lại.

Khuê ngớ người!

Ngoài ra, đoạn video hậu trường cũng tiết lộ thêm tình tiết sắp tới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Có vẻ như lúc Thái và Khuê đang nói chuyện, bà Dung vô tình gọi điện tới cho Khuê và bị Thái giật điện thoại. Đồng thời gã ta cũng tiết lộ cho Khuê biết chuyện chính bà Dung là người đã lên toàn bộ kế hoạch, âm mưu hiểm độc cài Trà tiểu tam vào công ty của Thái để hắn ta thân bại danh liệt.

Thái nghe máy của Khuê nói chuyện với bà Dung rồi tự động cúp.

Khuê chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thái quyết định kể hết mọi âm mưu của bà Dung cho Khuê nghe.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm