Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn "làm không công còn muốn gì nữa?"

Thu Trang, Theo Helino 00:11 24/10/2019

Phân cảnh mà khán giả mong chờ nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái sắp lên sóng rồi!

Tối 23/10, bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã tung preview tập 24 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Sau khi bị Hùng phát giác chuyện mang bầu con gái, Trà (Lương Thanh) phải làm nô lệ tình dục cho gã nhân viên của Thái (Ngọc Quỳnh). Bị Hùng nhắc nhở chuyện không tập trung khi "trả nợ", Trà có phát ngôn gây sốc: "Đến gái lên giường còn có tiền mang về. Tôi phục vụ không công cho anh anh còn muốn gì nữa". Trà vẫn cảm thấy tiếc của vì chưa lừa được tiền bán đất của Thái. Hùng chê Trà còn "non và xanh" và khẳng định Trà sẽ không thể nào bòn rút được thêm tiền từ Thái.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 1.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 2.

Trà vẫn lén lút cặp với Hùng

Trong khi đó, Thái tái mặt khi phát hiện ra thép ở công trường bị đánh tráo. Bị đối tác dọa ngừng hợp tác, Thái khẳng định sẽ xem xét và mong nhận được thanh toán trước khi hoàn tất hợp đồng. Tuy nhiên, tình hình có vẻ không hề khả quan, khiến công ty của Thái càng thêm điêu đứng.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 3.

Thái khốn đốn vì rắc rối tại công trình

Khi giặt quần áo, bà Hồng bất ngờ phát hiện ra giấy khám thai của Trà. Có lẽ bà Hồng đã cấp báo cho con trai, bởi ngay cảnh sau, Thái đánh Trà đến ngã lăn ra giường và hỏi: "Cái thai trong bụng cô là trai hay gái?". Bị ăn một cái tát và vài cái giật tóc, Trà đã phải khai ra sự thật. Thái điên cuồng trong cơn phẫn nộ, Trà có nguy cơ ăn "nhừ đòn". Tình huống khiến người xem hả hê vì cặp đôi gian phu dâm phụ đã phải nhận quả báo.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 4.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 5.

Bà Hồng phát giác bí mật của Trà

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 6.
Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24: Lên giường với lính của Thái, Trà trơ trẽn làm không công còn muốn gì nữa? - Ảnh 7.

Trà bị Thái đánh nhừ tử

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 24 lên sóng vào 21h40 thứ Năm ngày 24/10 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm