Ngẫm lại hoá ra Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tài lại có sắc, mỗi tội ham tiền mà rơi mất liêm sỉ!

Ni, Theo Helino 17:36 22/10/2019

Một cô gái thông minh, xinh đẹp như Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sẽ có một cuộc đời vô cùng hạnh phúc nếu không sân si quá mức!

Xét về mọi yếu tố, Trà (Lương Thanh) là cô gái mà mọi đàn ông đều ao ước. Trà thông minh, xinh đẹp, có học thức nhưng chỉ vì hám danh lợi mà để bản thân mình sa ngã. Để hiện tại, Trà biến thành nô lệ tình dục của Giang, tay sai của bà Dung, người phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác và bị điều khiển bởi đàn em Thái (Ngọc Quỳnh).

1.Trà xinh đẹp, trẻ trung

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Giang (con trai thầy Thông) khi đã có vợ rồi mà còn mê Trà như điếu đổ. Đành rằng Giang đến với Trà vì tình dục thì nhiều mà tình yêu thì ít nhưng nếu Trà không xinh đẹp thì đời nào Giang mê Trà.

Ngẫm lại hoá ra Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tài lại có sắc, mỗi tội ham tiền mà rơi cục liêm sỉ!  - Ảnh 1.

Từ con trai thầy Thông cho tới Thái đều mê Trà như điếu đổ.

Bên cạnh đó, vẻ xinh đẹp, trẻ trung của Trà cũng làm xiêu lòng Thái và đàn em Thái. Chỉ vài lần tiếp xúc, vài cuộc trò chuyện, Thái đã say vẻ đẹp kiêu sa, trẻ trung của Trà.

Ngẫm lại hoá ra Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tài lại có sắc, mỗi tội ham tiền mà rơi cục liêm sỉ!  - Ảnh 2.

Thái chết mê chết mệt Trà chỉ sau vài lần gặp gỡ, tiếp xúc.

2. Trà – nữ sinh Luật thông minh, có học thức.

Ngoài vẻ đẹp về ngoại hình, ngoài sự trẻ trung thì Trà còn là cô gái có học thức. Trà được nhận về chỗ luật sư Dung làm việc khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau khi được cầm tay chỉ việc, Trà đã thành thạo công việc và trở thành một luật sư có tầm.

Ngẫm lại hoá ra Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tài lại có sắc, mỗi tội ham tiền mà rơi cục liêm sỉ!  - Ảnh 3.

Cô nữ sinh ngành Luật không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thái dễ dàng tin tưởng Trà và mời Trà về làm việc cho công ty của mình. Cũng bởi Trà có khả năng, lại duyên dáng, có năng lực thuyết phục khách hàng và sự tự tin vốn có.

Ngẫm lại hoá ra Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tài lại có sắc, mỗi tội ham tiền mà rơi cục liêm sỉ!  - Ảnh 4.

Có thể nói, người như Trà là mẫu hình phụ nữ lí tưởng, Trà có thể thoải mái lựa chọn người đàn ông cho mình. Bởi Trà không thiếu một thứ gì từ ngoại hình đến học thức. Tuy nhiên, bản tính hám lợi trước mắt khiến Trà đánh mất chính mình. Từ cô gái xinh đẹp, thông minh, đáng được nâng niu và trân trọng thì Trà lại trở thành con rối trong tay người khác. Nếu không bị đồng tiền làm mờ mắt thì có lẽ cuộc đời Trà đã rẽ sang một hướng khác. Quả thực, Trà có tất cả nhưng lại không biết nắm bắt và trân trọng.

Ngẫm lại hoá ra Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tài lại có sắc, mỗi tội ham tiền mà rơi cục liêm sỉ!  - Ảnh 5.

Một cô gái hội tụ nhiều thế mạnh nhưng lại bị đồng tiền làm mất liêm sỉ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Lí do nào khiến Trà đánh mất bản thân mình?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm