Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián!

Ni - Ảnh: VTV, Theo Helino 18:51 17/10/2019

Gì chứ dằn mặt tiểu tam thì cô cả Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cô út Dương (Về Nhà Đi Con) là trùm à nghen!

Bé Bống Hoa Hồng Trên Ngực Trái xứng đáng được gọi là hậu duệ của Dương Tomboyloichoi (Bảo Hân) trong việc thay trời hành đạo. Nếu Dương - Về Nhà Đi Con phái cả một hội gián đến dằn mặt tiểu tam thì bé Bống sau màn giả vờ ngất đã nhẹ nhàng cảnh cáo tiểu tam bằng một em gián xuất hiện trong hộp mĩ phẩm. Cả Dương và Bống quả là cặp đôi càng trong làng xử đẹp tiểu tam.

1. Dương từng gửi hộp quà toàn gián dọa Nhã Tuesday!

Sau khi biết được người phá hoại hạnh phúc gia đình chị gái, Dương Tomboyloichoi đã ra tay để trừng trị Nhã (Quỳnh Nga). Ban đầu là pha dọa gián ngay dưới nhà đã khiến Tuesday hú hồn hét toáng lên. Tưởng đâu cú dọa chỉ dừng lại ở đây, nhưng Dương đã cho Nhã nếm mùi sống chung với gián sau đó vài phút.

Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián! - Ảnh 1.

Vừa sung sướng khi nhận được quà thì vài phút sau hét toáng lên vì sợ gián.

Biết Tuesday vốn thích quà, Dương liền gửi ngay một hộp toàn gián đến làm cho ả suýt ngất vì sợ. "Chị là chị mà em là em, sao lại mày tao ở đây? Biết chị buồn em cử mấy con gián đến chơi với chị cho vui thôi mà! Cái loại phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác cũng như gián vậy, giết mãi mà chẳng hết!". Đúng là một pha dằn mặt khiến khán giả vô cùng hả hê và thích thú!

Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián! - Ảnh 2.

Màn dằn mặt của Dương và Bảo làm ai nấy cũng hả hê!

2. Bé Bống bỏ cả gián vào đồ mĩ phẩm của Trà Tuesday!

Ngay ngày đầu tiên Trà dọn về ở chung, bé Bống đã lên kế hoạch ra khỏi nhà để phản đối Trà. Khi bố bắt xin lỗi Bống liền dùng kế lăn quay ra ngất để không bị bố mắng, sau khi bố và bà bế lên ghế em quay sang trêu tức Trà bằng vẻ mặt rất hả hê. Có lẽ lúc này Trà Tuesday tức đến sôi máu nhưng không làm gì được.

Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián! - Ảnh 3.

"Giờ bố có dì ghẻ rồi, con ở đây lỡ dì ta đánh chết con thì sao?"

Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián! - Ảnh 4.

Nhìn biểu cảm của Bống, Trà tức sôi máu nhưng không làm gì được!

Ngay sau một ngày, Bống nhanh trí nghĩ ra kế hoạch mới dằn mặt Trà. Hộp mĩ phẩm mới mua còn chưa kịp dùng, Bống thả ngay một em gián vào chơi để làm cho Trà phát cáu.

Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián! - Ảnh 5.

"Bống – sao con cho gián vào mĩ phẩm của cô" câu hỏi cực kì gắt gỏng nhưng chỉ nhận lại sự lạnh lùng của Bống "con đâu có cho đâu". Về nhà này mà gặp bà Hồng cùng sự cao tay của cô cả Bống thì Trà chỉ có nước tức anh ách cả ngày thôi!

Bống (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đích thị là hậu duệ của Dương (Về Nhà Đi Con) trong việc dằn mặt Tuesday bằng gián! - Ảnh 6.

Bống một mực nói: "Con không bỏ gián vào hộp mĩ phẩm của cô, con không làm!"

Thăm dò ý kiến

Đâu mới là pha dằn mặt hả hê nhất bằng gián?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm