Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:48 17/10/2019

Đời Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sắp tàn rồi mấy bạn ơi.

Sau màn giả ngất để đuổi khéo tiểu tam trong tập 21 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, ở preview tập 22, khán giả tiếp tục phải vỗ đùi đen đét bởi độ cao tay của bé Bống. Nếu tomboiloichoi của Về Nhà Đi Con bắt gián bỏ vào hộp quà rồi gửi đến tận nhà Nhã tiểu tam thì bé Bống Hoa Hồng lại lén bắt gián để vào lọ mỹ phẩm đắt tiền của dì ghẻ. Dĩ nhiên khi bị Trà (Lương Thanh) hỏi tội, Bống chối đây đẩy. Đã vậy bà Hồng còn một mực đứng về phe Bống và "mắng yêu" "con dâu mới" rằng đang bầu bí thì không nên dùng mỹ phẩm. Thêm vào đó chuyện bé Bống vẽ tranh gia đình có mặt Khuê cũng khiến Trà tức phát điên mà chẳng thể làm gì.

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 1.

Ô kìa sinh vật lạ hen

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 2.

Bị Trà bắt tội

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 3.

Bống vẫn hồn nhiên

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 4.

Đã vậy lại còn được bà nội ủng hộ

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 5.

Khoảnh khắc vẽ tranh gia đình này thật khiến Trà sôi máu mà

Nghiệp đâu chỉ có quật Trà mà còn khiến Thái (Ngọc Quỳnh) phải khốn khổ. Không thể vay được tiền ngân hàng thì chớ, công nhân tại công trường của Thái còn đồng loạt nghỉ làm, đòi được trả lương. Ngày tàn của Thái có lẽ sắp tới thật rồi.

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 6.

Nghiệp quật rồi Thái ơi

Về phần Khuê (Hồng Diễm), có vẻ trong tập 22, mọi mâu thuẫn giữa cô và Bảo (Hồng Đăng) sẽ được giải quyết. Trong cơn say mềm, Bảo tìm đến nhà xin lỗi và mong Khuê tha thứ vì đã buông lời xúc phạm. Dĩ nhiên Khuê lập tức chấp nhận.

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 7.

Say tới nỗi không mở được mắt thì xin lỗi cái nỗi gì Bảo ơi

Nghiệp quật Thái tới tấp, hết nợ xấu lại đến bị công nhân quay lưng trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 - Ảnh 8.

Được tha thứ rồi nha

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm