Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:29 16/10/2019

Lật mặt hơn bánh tráng không ai khác ngoài mẹ ruột Khuê, mới ngày nào còn khóc lóc đòi tiền con giờ kêu ca "không nuôi báo cô mẹ con chị mãi được" khiến khán giả sôi máu trong preview tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Trong preview tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bà mẹ "trời đánh nhất địa cầu" vẫn tiếp tục công cuộc tạo nghiệp, liên tiếp lật mặt hơn bánh tráng khiến khán giả không khỏi sôi máu. Sau khi Khuê (Hồng Diễm) về nhà mẹ ruột, người mẹ đáng lẽ phải thương con lại suốt ngày "liếc xéo", bao lời hay ý đẹp để bòn tiền con, khiến Khuê buộc phải li hôn để cứu em trai, giờ đã bay theo làn gió mùa thu: " Chị giỏi thật, nếu chị có tiền như thế, sao chị không đi chỗ khác mà ở, chị ở đây làm gì? Bị chồng bỏ thì có hay ho gì mà vác xác về đây cho người ta xỉa xói cho". Trước đó, Khuê "bắt bài" ngay mẹ ruột khi thấy mẹ có thái độ không mấy bằng lòng từ khi mình về nhà "ở đợ". Khoản tiền hậu li hôn giờ để trang trải tương lai, cuộc sống và lo cho các con giờ cũng bị mẹ ruột trực chờ cuỗm nốt. 

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà - Ảnh 1.

"Từ hôm con về đến giờ, mẹ cứ nói bóng nói gió, có phải mẹ muốn bòn rút nốt số tiền sau khi li hôn không? Con sẽ không để cho ai động vào số tiền đó đâu."

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Nhớ ngày nào khóc lóc bù lu bù loa lên đòi con gái lo cho em trai dẫu phải li hôn chồng.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Tạo nghiệp đến mức còn bị cả cháu ghét cho. Mẹ chồng đã chẳng ăn ai, đây lại là mẹ ruột.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà - Ảnh 4.

Hết gặp chuyện buồn vì sự cố không may, giờ lại bị mẹ dằn vặt, Khuê thật sự đã quá khổ rồi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục được phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm