3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau

NT, Theo Helino 18:02 23/10/2019

Là một cặp oan gia chẳng ai chịu ai nhưng Bảo và Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) thực chất là cặp đôi sinh ra là dành cho nhau với 3 điểm chung mang tướng phu thê rành rành.

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) luôn "va" phải nhau những lúc dễ sinh sự nhất, chính vì thế họ là đôi oan gia tưởng chẳng cách nào dung hòa được. Thế nhưng, chắc chỉ khán giả mới biết cả hai có nhiều điểm chung mang tướng phu thê đến thế nào. Vậy nên không sớm thì muộn rồi cũng sẽ có ngày cả hai về chung một nhà.

Cùng nhau bị "cắm sừng" thê thảm

Nói đến chuyện bị "cắm sừng" thì Bảo chắc chắn sẽ là người được "triệu hồi" đầu tiên. Không phải một lần hay một vài lần bị "cắm sừng" là đủ thê thảm, với Bảo, anh yêu ai thì người đó sẽ ngay lập tức tặng anh một "cặp sừng" trước khi ra đi. Từ mối tình đầu đến hai đời vợ và kéo theo một loạt người yêu về sau, người nào cũng để lại cho Bảo một vết thương sâu vào tim. Từ đấy, anh có biệt danh là Bảo "tuần lộc" nhưng mãi về sau chẳng ai lý giải được vì sao mà Bảo cứ hay bị "cắm sừng" như thế.

3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau - Ảnh 1.

Nếu với Bảo, bị "cắm sừng" là chuyện cơm bữa thì với Khuê, chỉ một lần thôi nhưng đó là vết thương chí mạng với cô. Thái (Ngọc Quỳnh) là mối tình đầu, là người chồng đã cùng cô trải qua mười năm thanh xuân êm đềm. Thế nhưng, Khuê chẳng hề biết, sau lưng cô, Thái đã "cắm sừng" cô thê thảm đến thế nào. Từ ngày quen cô, anh đã "bắt cá hai tay" và qua lại với một cô gái khác đến mức khiến cả hai mang bầu cùng một lúc. Nhờ thói mê tín của Thái mà lần đó Khuê may mắn là "người được chọn". Mười năm sau, cũng vì mê tín cộng thêm thói háo sắc, Thái rơi vào cạm bẫy của kẻ thù và quay lại "cắm sừng" người vợ của mình. Trên thực tế nếu chẳng có Trà tiểu tam (Lương Thanh) thì Khuê cũng đã bị "cắm sừng" từ rất lâu rồi.

3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau - Ảnh 2.

Mê máy móc, hợp nhau trong chuyện trong nhà

Bảo không phải là một người mê máy móc bình thường, anh là một người phát cuồng với máy móc nên thường kỹ tính với những chi tiết nhỏ. Anh có cả một đống mô hình trong nhà mà đến cô em gái còn phát ngán. Có người bạn gái cũng từng ấm ức rằng mình không được quan tâm yêu thương như đống mô hình nhỏ xíu mà đắt tiền kia của anh. 

3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau - Ảnh 3.

Bảo là anh chàng đam mê máy móc còn hơn cả người yêu

Còn với Khuê thì không hẳn là mê máy móc nhưng cô đã khiến Bảo khâm phục vì biết tự mày mò sửa dụng cụ. Trong một lần làm hỏng đạo cụ là một số máy móc đắt tiền, Khuê tự mình ngồi sửa lại và tỏ ra khá tự tin vì mình từng sửa rất nhiều dụng cụ trong nhà. Tất nhiên là cô không thể sửa được công cụ điện tử phức tạp kia nhưng đã làm Bảo động lòng tự tay giúp cô sửa lại như mới. Đó là lần đầu tiên mà cả hai không cãi nhau khi giáp mặt lúc Khuê còn là vợ Thái.

3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau - Ảnh 4.
3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau - Ảnh 5.

Nếu Thái chưa bao giờ biết trân trọng những bữa ăn gia đình mà Khuê chuẩn bị thì Bảo bị chinh phục ngay lần đầu ăn cơm cô nấu. Lúc đó Bảo chẳng biết Khuê là người làm cơm và Khuê cũng chẳng biết phần cơm mình làm phụ bếp sẽ đến tay Bảo. Thế nhưng chỉ cần ăn một miếng, Bảo đã đòi nhân viên đặt hẳn một năm. Chỉ tiếc là sau đó, Khuê không còn có thể làm ở đó và Bảo cũng chẳng còn được ăn cơm nàng nấu nữa.

3 điểm chứng minh Bảo - Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tướng phu thê từ khi còn chưa va vào nhau - Ảnh 6.

Cứ uống say là thích "thổi bong bóng" và bóc phốt người yêu

Chẳng hẹn mà gặp nhưng cả Bảo và Khuê đều có chung mội điểm là khi uống say đều có thói quen "thổi bong bóng". Chắc cả hai chẳng biết được tật xấu đáng yêu này của mình đâu nhưng khán giả xem đều thấy cả hai có biểu hiện vô cùng giống nhau lúc say. Mà đâu chỉ giống nhau ở chuyện "thổi bong bóng", cặp đôi này đều uống say khi buồn tình và say là sẽ bóc phốt người yêu không thương tiếc.

Chỉ khi say vào, Khuê mới nói ra được những ấm ức mà mình chôn giấu tận sâu trong lòng. Trong cuộc hôn nhân mệt mỏi với Thái và áp lực từ phía mẹ ruột, Khuê chưa bao giờ được vui trong mười năm qua. Còn Bảo, vì sự trở lại của vợ cũ - người khiến anh đau đớn vì bị phản bội nhất, Bảo đã uống đến mức chưa bao giờ say như thế trong đời. Khi say cũng là lúc anh đem hết mọi oán hận với phụ nữ trút ra mà Khuê là người "may mắn" được nghe. Vì thế, nếu nói chuyện tình của cả hai bắt đầu từ những cơn say thì cũng không có gì là sai. 

Phải đến tập 22 của bộ phim, khi một số hiểu lầm dần được tháo gỡ, cả hai mới được một lần sánh đôi mà không cãi vã. Với nhiều điểm mang "tướng phu thê" thế này thì Khuê và Bảo có về chung một nhà đúng như khán giả đang mong đợi? Tiếp tục đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng vào lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3 để không bỏ lỡ diễn biến hấp dẫn này. 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Khuê và Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có nhiều điểm chung như tướng phu thê không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm