Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 18: Trà vừa gặp mẹ chồng đã bị mắng là "đồ vô đạo đức" vì tội sấn sổ vào người có vợ?

NT, Theo Helino 23:17 02/10/2019

Vậy là sau khi chốt hẹn "deadline" 15 ngày sẽ thành vợ chồng, Thái (Ngọc Quỳnh) đã chính thức đưa Trà (Lương Thanh) về ra mắt mẹ chồng trong tập 18 bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Cuối cùng thì sau bao nỗ lực níu kéo để cho các con một mái nhà, Khuê (Hồng Diễm) đã chính thức buông tay để cứu lấy cậu em trai của mình trong tập 18 bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Cô đau lòng cùng cực khi phải chứng kiến các con không còn có được một mái nhà hạnh phúc như xưa. Còn với Thái (Ngọc Quỳnh) thì anh không một chút mảy may tội lỗi nào, anh đã nhanh chóng chốt "deadline" 15 ngày sẽ thành vợ chồng với Trà (Lương Thanh) và đưa cô về ra mắt bà Hồng (NSƯT Hoàng Cúc).

Vừa chốt deadline cưới xin xong...

Thái dẫn Trà về ra mắt và nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ "mẹ chồng".

Trà với bà Hồng thì chẳng còn xa lạ gì nữa, cô vốn là cái gai trong mắt bà từ lâu. Nay Thái lại dắt cô về trình diện khiến bà không thể chịu nổi, bà chửi mắng Trà ngay trước mắt Thái: "Thấy người ta có vợ có con, vậy mà cứ sấn sổ vào. Đồ vô đạo đức... Cô có thể dụ dỗ được thằng Thái để ly hôn nhưng với tôi, không bao giờ, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi".

Trà ngỡ ngàng nhận ra mình chẳng là gì.

"Chị đâu có dễ bị lừa"!

Thái càng lúc càng quá đáng khi không chỉ đòi ly hôn mà còn giành cả chuyện nuôi con với Khuê. Lời nói của anh lúc này vô tình như ngàn mũi dao đâm vào tim Khuê: "Cô nuôi con bằng cái gì, bằng niềm tin hay bằng không khí. Các con tôi phải được ăn học đoàng hoàng và chăm sóc tử tế...Bản thân cô ốc còn chẳng mang nổi mình ốc. Cô lấy gì để nuôi các con". Thời điểm này, Khuê thực sự bất lực trong cuộc chiến giành con căng thẳng chẳng kém quyết định ly hôn.

Về phía San (Diệu Hương), cô cuối cùng cũng đã ngồi xuống với chồng để tìm ra nguyên nhân vì sao mẹ chồng lại ghét mình đến thế. Cuối cùng, cả hai cũng có được manh mối đầu tiên là từ lúc cha chồng cô mất. Nhưng nguyên nhân thực sự là gì?

Để không bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn này, đừng quên đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm