3 kiểu đánh ghen làm hội tiểu tam màn ảnh Việt khiếp vía: Chỉ có riêng cô Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) "vả" đâu trượt đó!

NT, Theo Helino 13:59 02/10/2019

Đánh ghen trên màn ảnh Việt thời gian gần đây rất muôn màu muôn vẻ. Nếu có những con người "thắng giòn giã" như My Sói và Linh "bạn thân" thì cũng có những người "đánh đâu được đó" mà tiêu biểu như chị Khuê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Thời gian gần đây, màn ảnh Việt bắt đầu sôi nổi với những màn đánh ghen nảy lửa của "chính thất" với các "tiểu tam". Với My Sói (Quỳnh Búp Bê) hay chị Linh "đầu bỏ" (Về Nhà Đi Con) thì các "tiểu tam" bị một phen khiếp vía kinh hồn nhưng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay mà chịu đựng thôi. Nhưng cũng có một số "chính thất" lại vô cùng thất thế tiêu biểu như Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): không chỉ đánh đâu thua đó mà cỏn phải "nhắm mắt làm ngơ" tác thành cho chồng và "tiểu tam".

1. My Sói mà đánh ghen thì chỉ có "không trượt phát nào"

Nhắc đến My Sói (Thu Quỳnh) của Quỳnh Búp Bê thì đến cả dân gian hồ cộm cán còn phải sợ chứ đừng nói chỉ là một "tiểu tam" nhỏ bé. Cô sinh viên ngây thơ Đào (Quỳnh Kool) lỡ cặp kè với Kiên (Mạnh Quân) mà không hề biết anh chính là bạn trai của My Sói - nữ tú bà vô cùng độc ác và lắm chiêu. Thế là đến khi bị đánh ghen cô nàng cũng chẳng biết vì sao mình lại lâm vào tình cảnh này.

My Sói đánh ghen thì đúng kiểu của phụ nữ, chỉ nắm tóc, bạt tai và mắng chửi thôi nhưng nàng "tiểu tam" ngây thơ đã bật khóc như mưa. Không thể đếm được My Sói đã tát Đào bao nhiêu cái trong trận đánh ghen này nhưng cô nàng thực sự đã khiến "tiểu tam" đau đớn nói không thành lời. Nếu Kiên không đến kịp để bảo vệ Đào thì không biết "tiểu tam" này sẽ còn thảm như thế nào nữa.

3 kiểu đánh ghen làm hội tiểu tam màn ảnh Việt khiếp vía: Chỉ có riêng cô Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vả đâu trượt đó! - Ảnh 2.
3 kiểu đánh ghen làm hội tiểu tam màn ảnh Việt khiếp vía: Chỉ có riêng cô Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) vả đâu trượt đó! - Ảnh 3.

2. Bắn rap đánh ghen tốc độ như chị Linh thì "tiểu tam" nào làm lại

Đã nói đến đánh ghen thì không thể nào không kể đến màn "anh hùng" đánh ghen thay bạn của chị Linh (Khánh Linh) trong Về Nhà Đi Con. Thương cô em Thư (Bảo Thanh) chịu khổ vì chồng ngoại tình với Nhã (Quỳnh Nga), Linh đã "bắt gian" tại trận và đánh ghen một trận phải nói là "để đời".

Không cần động tay động chân gì nhiều, Linh chỉ cần kéo "nhẹ" tóc để "tiểu tam" không có cơ hội bỏ chạy rồi có bao nhiêu lời lẽ xấu xa cứ "xả" thẳng vào mặt là được. Ngay sau khi màn đánh ghen này lên sóng, chị Linh trở thành "bạn thân quốc dân" với nhiều lời khen chửi hay như hát của "hội chị em bỉm sữa". Những câu Linh chửi Nhã "tiểu tam" trong bộ phim đã trở thành bí kíp truyền tay của rất nhiều chị em mà đánh thì chỉ có thể thắng thôi, không có cơ hội để thua.

3. Đánh ghen mà đánh đâu trượt đó thì chắc chỉ có chị Khuê

Nhưng cuộc đời có My Sói, có Linh "trăm trận trăm thắng" thì cũng sẽ có những người chẳng ghi được bàn nào như Khuê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Khác với Nhã và Đào, Trà (Lương Thanh) là một "tiểu tam" làm thuê chẳng màng đến liêm sỉ nên cô đã tuyên chiến với Khuê từ ngày đầu gặp mặt. Thế nhưng, Khuê thì lại quá nhu mì và sợ chồng nên dù có uất ức bao nhiêu cũng chẳng dám làm gì Trà.

Nhưng điều khiến thiên hạ bất bình nhất là hai lần dàn dựng đánh ghen có kế hoạch của Khuê đều thất bại trong chớp mắt vì sự ngây thơ của cô. Được bạn thân "mách nước" là ghi âm cuộc nói chuyện để làm bằng chứng cho chồng, Khuê đã hoàn thành xuất sắc, bắt được khoảnh khắc "tiểu tam" thừa nhận đang "chăn dắt" chồng cô. Nhưng chẳng hiểu vì sao, Khuê lại để Trà cướp điện thoại, hủy bằng chứng ngay trước mắt và chuyển bại thành thắng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Lần đầu có thể thua do lơ là, không đề phòng

Lần đầu đã thế nhưng chẳng rút được kinh nghiệm đến lần thứ hai, Khuê cũng "thua trắng" trước Trà dù có sự trợ giúp của em trai. Khuê nhờ em trai quay lại thái độ hỗn xước và bộ mặt xấu xa của Trà thành công, tưởng đã có thể tiễn "tiểu tam" này đi xa. Nhưng không, lần này cô vẫn bị cướp điện thoại và ném xuống lầu hủy đi bằng chứng quan trọng. Lần này, Khuê còn thiệt hại hơn nữa, mất cả công sức lẫn tài sản chỉ vì quá bất cẩn. Thiết nghĩ, nếu muốn thắng thì Khuê không nên đánh ghen bằng điện thoại nữa.

Nhưng đến lần thứ hai còn bị cướp thì phải nói thế nào?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21:40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm