Thuê côn đồ trả lại "quần khô mực" cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:39 23/08/2019

Sau chị Linh bạn thân của Về Nhà Đi Con, phim truyền hình Việt tiếp tục khiến khán giả trầm trồ bởi cách đánh ghen thuê cực chất của San trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Trong diễn biến tập 6 phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Trà (LươngThanh) đã lộ rõ mặt cáo chứ không còn e ấp như mọi khi. Cô cố tình cùng đồng minh là phía đối tác đi uống rượu, rồi giả vờ say để dụ Thái (Ngọc Quỳnh) đưa mình về phòng. Mượn rượu, Trà khiến thái tin rằng mình rất đau khổ khi phải che giấu tình cảm với anh. Và chỉ đợi có vậy, Thái lao vào Trà như một con thú.

Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 1.
Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 2.
Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 3.

Sáng dậy, Trà còn giả khóc lóc, hoảng hốt vì mọi chuyện diễn ra trước mắt. Cô đã đuổi Thái ra khỏi phòng mình. Hơn thế còn đòi nghỉ việc sau chuyến công tác này. Thấy Trà có vẻ hoảng loạn, Thái đã tự sắp xếp để chuyến công tác kéo dài thêm 3 ngày nữa, vừa để anh tìm cách giữ cô ở lại Thái Long, vừa để hai người có thêm thời gian bên nhau.

Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 4.

Kết thúc chuyến công tác, Thái về nhà và bị Khuê (Hồng Diễm) phát hiện ra chiếc quần lạ trong va li của mình. Ngay lúc đó, anh trách vợ không hiểu cho mình, ở nhà nhiều đến mức u mê và ghen tuông cuồng loạn. Thế nhưng khi tới công ty, anh lại lớn tiếng rằng Trà làm trò trẻ con. Và điều khiến khán giả càng thêm bất bình, đó là với vợ, Thái nói "Em sống phải biết điều đi", còn chỉ cần Trà khẽ cau mày, anh vội vàng xuống nước và xin lỗi.

Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 5.
Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 6.
Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 7.

Khuê đem chuyện chiếc quần lạ để kể cho San (Diệu Hương) thì nhận nguyên một cơn thịnh nộ từ bạn. San không thể hiểu tại sao Khuê có thể chấp nhận lý do vớ vẩn mà Thái đưa ra. Khi San đề nghị xử ra ngô ra khoai, Khuê còn ngần ngừ khuyên ngăn và nhận lỗi về mình. San có lẽ đã quá chán sự yếu đuối của bạn mình, cho nên không cần nói nhiều với bạn, cô quyết luôn mình phải làm gì.

Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 8.

Nếu là một khán giả của phim Việt, hẳn sẽ không ai có thể quên được màn đánh ghen huyền thoại của chị Linh (Khánh Linh) bạn thân trong Về Nhà Đi Con. Chỉ với vài câu mắng, Linh đã khiến Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) im re. Thế nhưng San còn cao tay hơn. Cô không cần nói, càng không cần ra mặt nhưng vẫn khiến Trà một phen hốt hoảng.

San thuê hai tay bặm trợn, mặt mũi có vẻ đầu gấu nhưng không phải để đánh dằn mặt Trà, mà là để trả lại cho cô thứ đồ cô để quên trong va li của Thái. Nhận lại chiếc quần, Trà tái mét, mặt cắt không còn giọt máu. Chuyện này, Trà làm sao có thể ăn vạ với Thái như mọi khi? Rồi Trà sẽ đáp trả Khuê như thế nào?

Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 9.
Thuê côn đồ trả lại quần khô mực cho tiểu tam: Style đánh ghen giật dây kiểu mới của Hoa Hồng Trên Ngực Trái - Ảnh 10.

Hãy cùng đón xem các diễn biến tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phát sóng lúc 21h40 các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm