Đang ngao ngán nhìn "anh em cái bang" Dư Hoài, quay sang thấy trai đẹp Chu Nhất Long trắng trẻo mê muốn xỉu!

Kiwi, Theo Helino 23:59 22/08/2019

Đang là nam thần thanh xuân không thích thì thôi, Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên còn dắt tay nhau đi làm cái bang đầu bù tóc rối. Thật may là anh trai Chu Nhất Long vẫn rất trắng trẻo xinh xắn chán.

Dự án của năm "Tôi Và Tổ Quốc Tôi" do đạo diễn kỳ cựu Trần Khải Ca làm tổng đạo diễn. Bên cạnh sự xuất hiện của dàn diễn viên "chất hơn nước cất", những diễn viên trẻ tài năng cũng được góp mặt như một sự ưu ái và thúc đẩy sự phát triển của lớp trẻ đất nước. Vinh dự được góp mặt trong dự án thế kỷ là Lưu Hạo Nhiên, Trần Phi VũChu Nhất Long, ba diễn viên thuộc lớp trẻ, hứa hẹn tương lai sáng lạn.

Lưu Hạo Nhiên, Trần Phi Vũ và Chu Nhất Long thuộc lớp diễn viên trẻ may mắn được tham gia vào bộ phim Tôi Và Tổ Quốc Của Tôi

Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ có cơ duyên được hợp tác cùng nhau trong sự kiện 18/11/2016, phóng thành công tàu Thần Châu 11. Phần phim với sự xuất hiện của Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên mang ý nghĩa: Thần Châu 11 băng qua bầu trời, người trên sa mạc chứng kiến kỳ tích, mà dưới chân họ, mảnh đất này cũng đang lặng lẽ thay đổi".

Trailer Tôi Và Tổ Quốc Tôi, phần sự kiện 18/11/2016

Từng là nam thần thanh xuân khi có cơ hội thủ vai Dư Hoài trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ dắt tay nhau đi làm cái bang đường phố với tạo hình hai cậu trai quê.

Chị em ngao ngán nhìn anh em Dư Hoài như cái bang, quay sang thấy trai đẹp Chu Nhất Long trắng trẻo ai cũng mê! - Ảnh 3.

Chân dung hai nam thần thanh xuân từng khiến các chị em mê mệt

Nhưng mà giờ chị em tạm thời giả vờ không quen có được không?

Chị em ngao ngán nhìn anh em Dư Hoài như cái bang, quay sang thấy trai đẹp Chu Nhất Long trắng trẻo ai cũng mê! - Ảnh 5.

Nếu chỉ nhìn nửa thân trên thì khá là lãng tử, nhưng mà chụp toàn diện thì thôi, hết lãng tử rồi

Khá là hổ báo trường mẫu giáo

Chị em ngao ngán nhìn anh em Dư Hoài như cái bang, quay sang thấy trai đẹp Chu Nhất Long trắng trẻo ai cũng mê! - Ảnh 7.

Vừa chán nản với hình ảnh cái bang đầu tóc bù xù, râu ria lởm chởm của hai em trai quê xong, dân tình lại một lần nữa lấy lại tinh thần nhờ tạo hình cảnh vệ kéo cờ của Chu Nhất Long. Chu Nhất Long tham gia vào phần sự kiện 1/7/1997 khi HongKong trở về làm một phần của Trung Quốc, Chu Nhất Long trong vai anh lính Tống Nguyệt Cường, kéo lá cờ đỏ năm sao, HongKong chính thức trở về với Trung Quốc.

Trailer phim Tôi Và Tổ Quốc Tôi, phần sự kiện 1/7/1997 HongKong được trả về với Trung Quốc

Hình ảnh Chu Nhất Long một thân áo trắng, sạch sẽ nghiêm chỉnh như lấy lại phần nào tinh thần cho netizen còn đang sốc lên sốc xuống với hai anh em Dư Hoài.

Chị em ngao ngán nhìn anh em Dư Hoài như cái bang, quay sang thấy trai đẹp Chu Nhất Long trắng trẻo ai cũng mê! - Ảnh 9.

Chu Nhất Long trong Tôi Và Tổ Quốc Tôi

Chu Nhất Long một thân áo trắng đứng kéo cờ, đối lập hoàn toàn với hình ảnh cái bang của anh em Dư Hoài

Tôi Và Tổ Quốc Tôi dự kiến sẽ ra rạp vào 1/10/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm