Lưu Hạo Nhiên

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ - Lưu Hạo Nhiên hợp lực sẽ đốt mắt thiên hạ, ai ngờ tạo hình cái bang "giật cả mùng mền"!

Kiwi, Theo Helino 10:26 02/08/2019

Cả hai "Dư Hoài" Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên xuất hiện trong cùng một khung hình thế này cũng sẽ còn khiến các chị em bấn loạn suốt một thời gian dài vì độ... xấu của cả hai.

Trong ngày 31/7, hình ảnh Lưu Hạo NhiênTrần Phi Vũ với tạo hình trai quê lấm lem cùng xuất hiện trong khung hình poster phim mới của đạo diễn Trần Khải Ca.

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung 1 phim sẽ đã mắt lắm, ai ngờ nhìn như cái bang thế này đây! - Ảnh 1.

Hai "trai quê lấm lem" trong poster phim Tôi Và Tổ Quốc Tôi công chiếu ngày 1/10.

Được biết, Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ là hai trong số nhiều diễn viên sáng giá góp mặt trong dự án phim điện ảnh Tôi Và Tổ Quốc Tôi, sẽ được công chiếu ngày 1/10 sắp tới nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc. Bộ phim tái hiện lại 6 sự kiện lịch sử của Trung Quốc, Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ xuất hiện trong sự kiện phóng thành công tàu Thần Châu 11 của Trung Quốc vào ngày 18/11/2006.

Thảo nguyên này, anh và em cùng đi bên nhau

Sau khi poster lộ diện, hàng loạt khán giả bày tỏ thích thú với sự kết hợp của hai "Dư Hoài", có người còn trêu đùa "Trông cái dáng vẻ ngốc nghếch của hai đứa nó kìa, khiến tim tôi cũng mềm nhũn theo".

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung 1 phim sẽ đã mắt lắm, ai ngờ nhìn như cái bang thế này đây! - Ảnh 3.

"Anh trai quê" Lưu Hạo Nhiên

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung 1 phim sẽ đã mắt lắm, ai ngờ nhìn như cái bang thế này đây! - Ảnh 4.

"Em trai quê" Trần Phi Vũ

Đây có thể coi là lần đầu tiên Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ chính thức hợp tác với nhau trong một dự án phim. Điều thú vị là, trước đó, hai anh chàng từng khiến khán giả tranh cãi nảy lửa vì cùng tạo hình nhân vật Dư Hoài của phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung 1 phim sẽ đã mắt lắm, ai ngờ nhìn như cái bang thế này đây! - Ảnh 5.

Lưu Hạo Nhiên và Trần Phi Vũ cùng đóng vai Dư Hoài trong 2 phiên bản Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Lưu Hạo Nhiên là Dư Hoài của năm 2016 từng gây chấn động mùa hè năm ấy. Nhiều người cho rằng, Dư Hoài do Lưu Hạo Nhiên nhập vai quá xuất chúng, quá giống truyện, nhắc đến Dư Hoài là nhắc đến Lưu Hạo Nhiên, mà nhắc đến Lưu Hạo Nhiên thì không thể bỏ sót Dư Hoài. Thậm chí, người ta còn cho rằng, Dư Hoài do Lưu Hạo Nhiên thể hiện là bản huyền thoại không thể đánh bại.

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung 1 phim sẽ đã mắt lắm, ai ngờ nhìn như cái bang thế này đây! - Ảnh 6.

Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta năm 2016

Dư Hoài - Lưu Hạo Nhiên được khen hết lời trong bản 2016, được gọi là "Dư Hoài từ tiểu thuyết bước ra"

Đến năm 2019, Trần Phi Vũ lại có duyên với tạo hình Dư Hoài trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta bản điện ảnh ra mắt vào cuối tháng 6 vừa qua. Với tạo hình này, Trần Phi Vũ bị đem ra so sánh với đàn anh Lưu Hạo Nhiên. Người ta cho rằng, Dư Hoài của Trần Phi Vũ quá đẹp trai, quá ngôn tình, giỏi giang và ngạo nghễ. Nhưng bỏ qua lời so sánh, bộ phim vẫn được đánh giá cao từ hình ảnh đến diễn xuất và thu về lợi nhuận khủng, được xem là bộ phim gợi nhớ thanh xuân của hè năm 2019.

Tưởng 2 trai đẹp Trần Phi Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng chung 1 phim sẽ đã mắt lắm, ai ngờ nhìn như cái bang thế này đây! - Ảnh 8.

Trần Phi Vũ và Hà Lam Đậu trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta năm 2019

Dư Hoài của Trần Phi Vũ như ánh mặt trời rực rỡ, tỏa sáng một đoạn đường thành xuân

Dù tranh cãi là thế nhưng phải công nhận, kể cả là bản truyền hình của Lưu Hạo Nhiên hay bản điện ảnh của Trần Phi Vũ đều đem lại những xúc cảm đặc biệt mà chỉ người theo dõi xuyên suốt cả hai bộ phim mới có thể nhận ra một điểm chung giữa hai phiên bản. Đó là nhiệt huyết của tuổi trẻ, là những hồi ức thanh xuân mà cả hai diễn viên mang lại đều rất thanh thuần và đáng trân trọng.

Câu chuyện Dư Hoài nào huyền thoại hay không có lẽ cũng nên khép lại nhường chỗ cho hai cậu bé "trai quê" với gương mặt lấm lem nhưng nụ cười vẫn ngời sáng tương lai một thế hệ.

Tôi Và Tổ Quốc Tôi hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim sẽ lên sóng đúng ngày 1/10, ngày Quốc khánh Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm