"Ảnh Hậu TVB" Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: "Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột"

Kiwi - JC - Thiết kế: Tuấn Maxx, Theo Helino 18:23 30/07/2019

Đặng Tụy Văn - Như Phi uy nghi và bản lĩnh của Thâm Cung Nội Chiến cũng từng trót dại làm kẻ thứ ba để rồi hối hận mãi về sau này.

Trong thời buổi nhiễu nhương của làng điện ảnh châu Á khi xuất hiện kẻ thứ ba lại ngỡ mình danh chính ngôn thuận, ghen ngược đả kích vợ chính thức, hoặc kẻ thứ ba nhưng ngẩng cao đầu không thẹn với đời, hãy cùng nhìn lại một người phụ nữ đã từng hối hận ra sao về việc làm kẻ thứ ba. Không ai khác đó chính là Đặng Tụy Văn, Như Phi uy nghi và bản lĩnh của Thâm Cung Nội Chiến năm nào.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 1.

Như Phi uy nghi và bản lĩnh trong Thâm Cung Nội Chiến

Đặng Tụy Văn sinh năm 1966 là nữ diễn viên nổi tiếng của đài TVB và ATV xuất hiện trong hàng loạt các dự án phim truyền hình. Có thể nói, đối với thế hệ 8x, 9x, Đặng Tụy Văn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô từng tham gia vào phim Thâm Cung Nội Chiến, Xứng Danh Tài Nữ,... Đặc biệt, Đặng Tụy Văn còn từng ẵm về tay hàng loạt các giải thưởng danh giá của lễ trao giải thường niên TVB, là nữ diễn viên được tận hưởng ánh hào quang của cả hai đài đối thủ: TVB và ATV.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 2.

Vai Như Phi đánh dấu sự trở lại thời hoàng kim của Đặng Tụy Văn

Đến giờ, Đặng Tụy Văn vẫn là "chị cả TVB" với gia tài phim ảnh danh giá và độ nổi tiếng không hề phai nhạt sau hơn 30 năm vào nghề. Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ như thế nhưng Đặng Tụy Văn cũng từng sai lầm làm kẻ thứ ba để rồi phải hối hận đến mãi sau này.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 3.

Đặng Tụy Văn và Giang Hoa nảy sinh tình cảm khi tham gia phim Ước Mộng Tình Xuân

Giai đoạn năm 2009 - 2010 có thể nói là 2 năm đỉnh cao trong sự nghiệp của Đặng Tụy Văn khi liên tiếp đoạt danh hiệu Ảnh Hậu TVB (Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất) cho hai bộ phim là Xứng Danh Tài Nữ và Nghĩa Hải Hào Tình. Khẳng định đẳng cấp chị đại của làng giải trí Hong Kong.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 4.

Đặng Tuỵ Văn trong Xứng Danh Tài Nữ.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 5.

Tạo hình của cô trong Nghĩa Hải Hào Tình.

Năm 1995, khi tham gia vào phim Ước Mộng Tình Xuân, Đặng Tụy Văn phải lòng tài tử Giang Hoa khi ấy đã yên bề gia thất. Dù biết người tình đã có gia đình, Đặng Tụy Văn vẫn không kiềm được trái tim hướng về Giang Hoa. Sau đó cô bị vợ của Giang Hoa lên án chỉ trích, Giang Hoa thì một mực trốn tránh, một mình Đặng Tụy Văn mang cái danh kẻ thứ 3.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 6.

Scandal người thứ ba là sự hối hận của Đặng Tụy Văn trong suốt cuộc đời

Sau 7 năm, vụ ồn ào cũng đã nguội lạnh, lúc này Đặng Tụy Văn mới đủ can đảm mở lòng để nói về scandal năm xưa. Cô thừa nhận khi ấy mình yêu mù quáng, như con thiêu thân lao vào trò vui để rồi kết thúc trong hận thù. Cô lớn lên trong gia đình không trọn vẹn nên đồng cảm với những phụ nữ ly hôn, vì thế không có ý định phá vỡ hôn nhân người khác. Cô không hề muốn làm vợ Giang Hoa tổn thương. Mối tình này là điều duy nhất khiến cô hối hận trong cuộc đời.

Trong một buổi phỏng vấn cách đây gần 10 năm, Đặng Tuỵ Văn đã mở lòng mình, chia sẻ về sự dại dột của bản thân khi tự đưa mình vào hoàn cảnh làm người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Giang Hoa và vợ.

Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 7.
Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 8.
Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 9.
Ảnh Hậu TVB Đặng Tụy Văn và cả sự nghiệp ân hận vì là tiểu tam: Mãi tôi mới nhận ra người thứ ba luôn luôn dại dột - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Liệu rằng Tuesday có nên được chấp nhận hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm