Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17: Mẹ Khuê sôi máu tìm tới tận công ty của Thái "mỏ vàng", một tay "vả" đẹp Trà tiểu tam

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 09:38 02/10/2019

Đoạn clip hé lộ những tình tiết hấp dẫn nhất trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 17 khiến khán giả không khỏi hả hê với màn đánh ghen thay con gái của mẹ Khuê.

Sau pha chốt giá để xúc tiến việc ly hôn của Thái (Ngọc Quỳnh), ekip Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục tung ra đoạn clip tổng hợp những phân đoạn đắt giá nhất trong tập 17. Đoạn clip mở đầu bằng màn tranh cãi quen thuộc của cặp vợ chồng Thái - Khuê (Hồng Diễm) xoay quanh câu chuyện ly hôn. Trong khi Khuê đem chuyện tính mạng của em trai ra để trì hoãn việc đại sự thì Thái lại khăng khăng khẳng định chuyện của Hưởng chẳng liên quan gì đến mình cả.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17: Mẹ Khuê sôi máu tìm tới tận công ty của Thái mỏ vàng, một tay vả đẹp Trà tiểu tam - Ảnh 1.

Thái lại đòi bàn chuyện ly hôn

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17: Mẹ Khuê sôi máu tìm tới tận công ty của Thái mỏ vàng, một tay vả đẹp Trà tiểu tam - Ảnh 2.

Anh quá đáng lắm luôn á

Cao trào của đoạn clip phải kể đến phân đoạn mẹ ruột của Khuê tìm đến công ty Thái (có lẽ là để vay tiền) và gặp ngay cảnh con rể đang ấp ôm tình cảm với nhân tình. Chẳng cần biết chuyện gì đang xảy ra, mẹ Khuê lập tức sôi máu, tặng ngay cho tiểu tam một cái tát điếng người. Dĩ nhiên Thái cũng nhiệt tình can ngăn, thậm chí là trở mặt với mẹ vợ vì tiểu tam.

Tát nhanh đến độ Thái không kịp phản ứng luôn

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17: Mẹ Khuê sôi máu tìm tới tận công ty của Thái mỏ vàng, một tay vả đẹp Trà tiểu tam - Ảnh 4.

Không mẹ mẹ con con gì nữa, Thái đã trở mặt với mẹ vợ vì nhân tình

Tưởng đâu sau khi nhận ra bộ mặt thật của con rể, bà Đại (NSƯT Bích Thủy) sẽ thôi ngay ý định bắt Khuê trả nợ cho em trai. Ngờ đâu bà lại ép Khuê làm theo mọi lời yêu cầu của Thái để có tiền, trong mắt bà đứa con gái này vốn không đáng được trân trọng.

Thằng Hưởng nó gây ra, tại sao con lại phải chịu

Nhưng nó là em con cơ mà

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 17 lên sóng vào 21h40 thứ Tư ngày 2/10 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm