Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 26/06/2020

Tấm poster cuối cùng chính là lời nhắc chỉ vài tiếng nữa thôi là BLACKPINK chính thức trở lại rồi các BLINK ơi!

Ngày 26/6, BLACKPINK chính thức công bố tấm poster cuối cùng trong đợt quảng bá single "How You Like That". Chữ "D-DAY" trên bức ảnh mới nhất chính là lời nhắc nhở các fan rằng chỉ vài tiếng nữa thôi là 4 cô gái sẽ chính thức trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng khỏi "đấu trường" Kpop.

Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil? - Ảnh 1.

Tấm poster cuối cùng trước thềm comeback của BLACKPINK

Nếu như các bức ảnh teaser đủ thành viên trước đó của BLACKPINK có background xám xịt, thì lần này YG đã "có tâm" đổi phông nền thành cây cối um tùm, đã vậy còn chỉnh màu tươi tắn lung linh khiến nhan sắc của các cô gái thêm thăng hạng. Background theo phong cách rừng xanh hoang dã trong ảnh mới của BLACKPINK còn khiến fan đùa rằng phải chăng đây chính là… concept King Kong như Jennie spoil trước đó?

Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil? - Ảnh 2.
Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil? - Ảnh 3.
Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil? - Ảnh 4.

Jennie từng spoil bài mới có concept King Kong, với background mới thì phải chăng là thật?

Dù YG đã đổi background cho BLACKPINK nhưng có chút buồn nhẹ là 4 cô gái vẫn phải mặc lại loạt outfit từng xuất hiện trong 3 bức ảnh có mặt cả nhóm trước đó. So sánh với đợt comeback "Kill This Love" thì trang phục trong poster chung cả nhóm có phần... "thua thiệt" về mặt số lượng hơn, dù loạt teaser quảng bá lần này lại hoành tráng hơn rất nhiều. Không biết liệu trong MV chính thức các cô nàng "model" BLACKPINK có làm dân tình choáng với các bộ trang phục nhìn thôi đã thấy mùi tiền này hay không?

Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil? - Ảnh 7.

BLACKPINK vẫn diện đi diện lại 1 outfit trong loạt poster cả nhóm.

Tuy BLACKPINK không được thay trang phục trong teaser cuối cùng nhưng điều này vẫn không làm giảm sự háo hức của BLINK, bởi vào 4h (giờ Việt Nam) chiều nay là họ được tái ngộ với nhóm sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sức ảnh hưởng của mình cùng sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, chắc chắn BLACKPINK sẽ có màn tái xuất thành công với "How You Like That", qua đó mở đường cho full album đầu tiên của nhóm.

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Poster D-DAY cuối cùng của BLACKPINK: Outfit cũ nhưng background rừng rú hoàn toàn mới, báo hiệu đúng concept King Kong như Jennie từng spoil? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm