BLACKPINK tiếp tục đem về kỉ lục view nhờ teaser MV mới, dẫn đầu top trending thế giới nhưng lại “thất thế” ở Việt Nam?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 25/06/2020

BLACKPINK đã có màn “khởi động nhẹ” với teaser vừa ra mắt trước khi bước vào cuộc đua view YouTube gay cấn vào ngày 26/6.

2 ngày trước thềm comeback, BLACKPINK đã phát hành teaser MV "How You Like That" và khiến người xem trầm trồ trước giai điệu cuốn hút, những cảnh quay hoành tráng và nhan sắc của các thành viên. Không hổ danh là nhóm nữ hàng đầu Kpop, teaser MV của BLACKPINK chỉ vỏn vẹn 19 giây nhưng đã thiết lập kỉ lục mới, 1 lần nữa củng cố danh hiệu "nữ hoàng YouTube" của 4 cô gái.

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Sau 24 giờ lên sóng, teaser MV "How You Like That" đã đạt 11,5 triệu lượt xem và 1,9 triệu lượt thích trên YouTube, bỏ xa con số 8,4 triệu view và 1,1 triệu "likes" mà BLACKPINK từng lập với teaser của "Kill This Love" (4/2019). 

Nhờ vậy mà "How You Like That" lập kỉ lục là teaser MV của nhóm nhạc nữ Kpop có lượt view cao nhất trong 24 giờ đầu. Kỉ lục chung của Kpop hiện vẫn thuộc về BTS và teaser thứ 2 của MV "Boy With Luv" (16 triệu view).

BLACKPINK tiếp tục đem về kỉ lục view nhờ teaser MV mới, dẫn đầu top trending thế giới nhưng lại “thất thế” ở Việt Nam? - Ảnh 2.

"How You Like That" trở thành teaser MV có view cao nhất của 1 nhóm nữ Kpop sau 24 giờ

Đã vậy, tổng cộng các teaser "How You Like That" tới nay đã vượt mốc 90 triệu lượt xem. BLACKPINK thu về con số này chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày, tính từ lúc Jennie và Rosé "mở bát" cho chuỗi teaser vào ngày 18/6.

BLACKPINK tiếp tục đem về kỉ lục view nhờ teaser MV mới, dẫn đầu top trending thế giới nhưng lại “thất thế” ở Việt Nam? - Ảnh 3.

Tổng view các teaser "How You Like That" của BLACKPINK đã vượt qua con số 90 triệu

Teaser MV "How You Like That" không chỉ giúp BLACKPINK "phá đảo" mảng view của girlgroup Kpop mà còn thống trị top trending YouTube. Sau hơn 1 ngày lên sóng, video này vẫn chưa chịu "rút lui" khỏi vị trí no.1 top thịnh hành thế giới và vẫn đang trending tại 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.  

BLACKPINK tiếp tục đem về kỉ lục view nhờ teaser MV mới, dẫn đầu top trending thế giới nhưng lại “thất thế” ở Việt Nam? - Ảnh 4.

Teaser MV của BLACKPINK vẫn dẫn đầu top trending thế giới

Teaser MV mới của BLACKPINK thậm chí có lúc còn đứng đầu top trending của Mỹ, xếp thứ 2 tại Anh Quốc và no.4 Hàn Quốc. Tuy chinh phục được các thị trường khó tính nhưng dường như girlgroup nhà YG lại có vẻ chật vật ở Việt Nam. Tới thời điểm này, đoạn "nhá hàng" của "How You Like That" mới đạt hạng 21 trên top trending YouTube Việt Nam dù lập kỉ lục view ít ai bì kịp. 

BLACKPINK tiếp tục đem về kỉ lục view nhờ teaser MV mới, dẫn đầu top trending thế giới nhưng lại “thất thế” ở Việt Nam? - Ảnh 5.

Đứng đầu top trending thế giới và hàng loạt quốc gia nhưng ở Việt Nam thì teaser MV của BLACKPINK vẫn xếp thứ 21

Dù vậy, những thành tích mà teaser MV "How You Like That" lập được trước thềm comeback chính là niềm mơ ước của nhiều idol Kpop. Đây còn được xem là màn "khởi động nhẹ" của các BLINK trước khi MV chính thức được công bố vào chiều ngày 26/6 để lấy lại kỉ lục view 24 giờ đầu từ tay đối thủ.

Nguồn tham khảo: BLACKPINK Vietnam FC

BLACKPINK tiếp tục đem về kỉ lục view nhờ teaser MV mới, dẫn đầu top trending thế giới nhưng lại “thất thế” ở Việt Nam? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm