Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/06/2020

Nhìn tạo hình của Jisoo mà cứ tưởng cô là chị em sinh đôi với thành viên LOONA luôn á!

Ngay sau khi BLACKPINK phát hành teaser MV "How You Like That", Jisoo đã trở thành 1 trong những thành viên được "réo tên" nhiều nhất. Dù nhan sắc của cô ở cuối teaser vô cùng ấn tượng nhưng cảnh quay đỉnh cao trong mắt fan lại là khi nữ idol bịt mắt, che đi nửa khuôn mặt bằng miếng vải đính hoa. Cảnh tượng này chỉ lướt thoáng qua nhưng Jisoo vẫn thể hiện được thần thái ngút ngàn, không hổ danh là visual hàng đầu Kpop.

Cảnh bịt mắt bằng vải hoa gây sốt của Jisoo trong teaser MV "How You Like That"

Đang mê mẩn đắm say trước nhan sắc của Jisoo, bỗng nhiều BLINK chợt nhận ra tạo hình này có chút quen quen… 1 số người tinh mắt ngay lập tức trổ tài "bới lông tìm vết" và phát hiện hóa ra cảnh chị cả BLACKPINK bịt mắt lại hao hao giống Heejin khi mỹ nhân nhóm LOONA đóng MV "Bad" của ca sĩ Ben (4/2020).

Heejin từng mang bịt mắt hoa trong MV "Bad"

Nhìn Jisoo và Heejin khi bịt mắt có khác gì chị em song sinh đâu nào!

Cùng đeo băng bịt mắt đính hoa, trong khi Heejin đứng thơ thẩn giữa cánh rừng thì Jisoo lại ngồi mỉm cười đầy thần thái. Cứ tưởng kiểu băng bịt mắt đính hoa này sẽ dẫn đến 1 trận fanwar "long trời lở đất" giữa fandom LOONA và BLACKPINK, thế nhưng đáng ngạc nhiên là người hâm mộ 2 bên hòa thuận lạ kì. 

Đa số cho rằng đây là sự trùng hợp, bản thân chiếc bịt mắt của Jisoo và Heejin cũng được thiết kế khác nhau. Những cảnh quay trong MV "Bad" của mỹ nhân đến từ LOONA diễn ra trong rừng, còn teaser của BLACKPINK chỉ kéo dài vài giây, đã vậy còn được quay trong studio "đóng hộp".

MV "Bad" - BEN

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Không "war" thì thôi, người hâm mộ còn vô cùng thích thú trước phát hiện thú vị này. 1 số người còn nhận ra Jisoo và Heejin có nét giống nhau khi che nửa mặt vì họ đều sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ, qua đó đùa rằng họ nếu không là chị em thì chính là đang... hẹn hò. 

Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường - Ảnh 6.

"Đã từng nói Heejin là con của Jisoo rồi mà".

Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường - Ảnh 7.

"Việc Heejin và Jisoo thực sự giống nhau quá là ấn tượng đi, Orbit kiêm BLINK đâu rồi?"

Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường - Ảnh 8.

"Heejin nhìn như phiên bản bé con của Jisoo vậy, cưng quá".

Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường - Ảnh 9.

Có fan hết cho rằng Jisoo và Heejin là chị em sinh đôi...

Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường - Ảnh 10.

... lại kết luận cả 2 đang... hẹn hò!

Tuy nhiên điều được đa số đồng tình chính là cả 2 đều là những mỹ nhân sắc nước hương trời. Dù che mặt nhưng Jisoo và Heejin vẫn không thể giấu nổi visual lộng lẫy làm fan ngây ngất.

Điểm chung của Jisoo và Heejin chính là visual vạn người mê

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai đeo mặt nạ hoa đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Jisoo (BLACKPINK) gây bão vì che mặt trong teaser MV nhưng lại bị “bóc” hao hao giống mỹ nhân LOONA, ai ngờ fan có phản ứng khó lường - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14