Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 23/06/2020

BLACKPINK và Red Velvet cứ đứng bên nhau là tạo nên “cú sốc” thị giác, khiến ai nấy đều “la ó” đòi collab luôn và ngay lập tức.

Dù BLACKPINK và Red Velvet không chung công ty nhưng họ thường xuyên được fan "gán ghép" với nhau. 9 cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn hết mực tài năng, đã vậy lại là bạn tốt ở ngoài đời. 2 nhóm đi theo những dòng nhạc riêng, concept cũng khác biệt nhưng kì lạ là khi đứng bên nhau họ lại đem tới cảm giác hòa hợp, ăn ý.

Chính vì muốn thấy BLACKPINK và Red Velvet bên nhau mà các fan thường xuyên ghép ảnh của 9 mỹ nhân, qua đó tạo nên nhóm nhạc BLACKVELVET trong mơ. Mới đây, nhân lúc girlgroup nhà YG rục rịch comeback với single "How You Like That", cư dân mạng đã ghép ảnh teaser của nhóm với ảnh cá nhân của các thành viên Red Velvet. 

Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 1.

Bức ảnh ghép gây bão của BLACKVELVET

Dù concept của nhóm nữ nhà SM có phần nữ tính hơn, còn BLACKPINK mang tạo hình "cool" ngầu, chất chơi nhưng đáng ngạc nhiên là họ lại hòa hợp lạ kì khi chung 1 khung hình. Background tông màu lạnh và cách pose khiến 2 nhóm toát ra thần thái lạnh lùng, sang chảnh.

1 số bức ảnh ghép mới của BLACKVELVET cũng nhận được phản ứng nồng nhiệt của netizen, bởi dù là concept tiểu thư "bánh bèo" hay tinh nghịch thì 9 cô gái vẫn "cân" trọn. Jisoo và Irene là 2 mỹ nhân hàng đầu Kpop nhưng các thành viên khác hoàn toàn không lép vế khi ở bên cạnh họ.

Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 2.

BLACKVELVET "hợp rơ" từ concept cá tính...

Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 3.

... cho đến tiểu thư, nữ tính

BLACKVELVET vốn được coi là đội hình trong mơ nên sau loạt ảnh này cư dân mạng Hàn Quốc lại càng "phát sốt", liên tục thúc giục 2 nhóm collab càng sớm càng tốt. 1 số người còn cho rằng nếu BLACKVELVET debut thì chắc chắn sẽ "phá đảo" Kpop vì họ là những nhóm nhạc quyền lực nhất nhì Kpop, được cả fan trong nước và quốc tế ủng hộ. Mảng nhạc số đều là thế mạnh của cả 2, BLACKPINK còn là "trùm" YouTube nên sản phẩm âm nhạc chung của nhóm chắc chắn không ai "chơi" lại.

Knet bình luận:

- "Nếu thực sự có nhóm này thì đảm bảo phá đảo luôn Kpop. Nhưng đương nhiên là bản thân từng nhóm cũng rất tuyệt rồi".

- "Ngầu quá đi mất. Có chuyện gì với những gương mặt đó vậy?"

- "Quả là 1 vườn bông mà. Lần nào tôi thấy ảnh của BLACK VELVET là lại lưu đầy điện thoại".

- "Sức mạnh tổng hợp quá đỉnh… Fandom trong nước và quốc tế sẽ "khủng" lắm đây".

- "Xin hãy collab ít nhất 1 lần đi ạ".

- "Visual đỉnh cao quá".

- "Làm ơn hãy hợp tác cùng nhau. Đảm bảo thôn tính thế giới cho mà xem".

Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 4.
Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 5.
Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 6.
Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 7.
Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 8.

Loạt ảnh ghép từng "làm mưa làm gió" của BLACK VELVET ngày nào

Cách đây không lâu mức độ ăn ý của BLACK VELVET nếu có dịp collab đã trở thành đề tài thảo luận "nóng" trong cộng đồng mạng. BLACKPINK và Red Velvet không chỉ được biết đến vì nhan sắc mà còn nhờ tài năng nổi trội, qua đó sự kết hợp của họ đảm bảo không làm công chúng thất vọng.

Seulgi và Lisa là 2 main dancer nổi tiếng với kĩ năng nhảy thuộc top đầu Kpop, hứa hẹn sẽ mang lại những sân khấu mãn nhãn. Jennie vốn nổi tiếng với khả năng rap nhanh sẽ đảm nhận vai trò main rapper. Cô sẽ được hỗ trợ bởi Irene và Yeri với vị trí rap dẫn trong nhóm. Đã vậy nhóm còn có 2 main vocal siêu đỉnh là Rosé và Wendy với màu giọng độc đáo và kĩ thuật thanh nhạc tốt.

Thêm bộ ảnh ghép của BLACKPINK và Red Velvet khiến Knet phải “van xin” collab vì quá hợp, khẳng định BLACKVELVET có thật thì “phá đảo” luôn Kpop - Ảnh 9.

BLACK VELVET hứa hẹn "phá đảo thế giới ảo" khi collab

Nguồn tham khảo: StoryKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp đối đầu hứa hẹn của 9 “ngựa chiến team Karik”

    9 thành viên trong đội Karik đều là 9 thí sinh gây ấn tượng mạnh với dàn HLV và BGK, cùng nhau họ đã trở thành một đội cực kì đáng gờm tại Rap Việt năm nay.
  • Đọc thêm